Bóng đá 07:37 30/06/2020 (0) (58)

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẵn sàng cho trận gặp Becamex Bình Dương

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng với 6 điểm có được sau 6 vòng đấu. Người hâm mộ đang chờ đợi trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với Becamex Bình Dương trên sân nhà vào 18h hôm nay (30/6).


Thầy trò HLV Phạm Minh Đức trên sân tập

Hiện tại, Becamex Bình Dương đang xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng với 10 điểm có được. Nhìn tổng thể 6 vòng đấu đội bóng này khá chắc chắn trong phòng ngự và hiệu quả trong tấn công. Về tương quan lực lượng, cả Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Becamex Bình Dương đều là những đội bóng có nhiều cầu thủ trẻ, khát khao cống hiến. Tuy nhiên, trong đội hình của Becamex Bình Dương, có nhiều tuyển thủ nội trội hơn, trong đó có tuyển thủ quốc gia Nguyễn Tiến Linh. Đây là vấn đề đã được huấn luyện viên Phạm Minh Đức nhìn nhận để có đấu pháp hợp lý.

Trong khi, đoàn quân của huấn luyện viên Phạm Minh Đức không có ngôi sao cá nhân nào, bù lại đó là tinh thần chiến đấu của sức trẻ, sự đoàn kết là điểm mạnh nhất của đội bóng núi Hồng ở thời điểm hiện tại. Cùng với đó được thi đấu trên sân nhà với sự cỗ vũ của hàng ngàn cổ động viên sẽ giúp đội bóng có thêm động lực.


Người hâm mộ xếp hàng mua vé để được cổ vũ cho đội nhà

Dự kiến khán giả đến xem trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với Becamex Bình Dương sẽ đông, trong trận đấu này Ban Tổ chức sẽ phát hành khoảng 10 ngàn vé và đã được mở bán vào chiều ngày 29/6, tức là trước một ngày diễn ra trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với Becamex Bình Dương. Lực lượng an ninh, nhân viên kiểm soát vé cũng sẽ được tăng cường nhằm đảm bảo an ninh, trật tự trong quá trình diễn ra trận đấu.

Với việc được thi đấu trên sân nhà cùng với khát khao được ra sân thi đấu của dàn cầu thủ trẻ, hy vọng đoàn quân của Huấn luyện viên Phạm Minh Đức sẽ thi đấu thăng hoa và có điểm trong trận đấu này. Trận đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với Becamex Bình Dương sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ, hôm nay (30/6) trên SVĐ Hà Tĩnh và trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng Truyền hình Hà Tĩnh HTTV./.

Trường Biên/HTTV 

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   23
Lượt xem trong ngày:   168
Tổng lượt truy cập:   27,686,364