Bóng đá 16:25 15/10/2020 (0) (689)

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Than Quảng Ninh: Niềm tin chiến thắng!

Trong khuôn khổ lượt đấu thứ 2 ở giai đoạn 2 V-League 2020, Than Quảng Ninh có chuyến làm khách trên sân Hà Tĩnh. Trận đấu diễn ra vào lúc vào 18h00, thứ 5 ngày 15/10.

Chắc hẳn những người từng xem trận lượt đi giữa hai đội mùa này tại V-League đã chứng kiến kết quả bất ngờ khi đội bóng của HLV Phạm Minh Đức đã đánh bại Than Quảng Ninh và giành 3 điểm ngay trên sân khách. Bởi vậy, chuyến đi tới Núi Hồng lần này sẽ là cơ hội để Than Quảng Ninh trả cả gốc lẫn lãi. 


Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Than Quảng Ninh tiếp tục chạm trán trên sân Hà Tĩnh

Ở lượt đấu đầu tiên của giai đoạn 2, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nhận thất bại đáng tiếc 0-1 trước Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất. Chính vì vậy, đoàn quân của HLV Phạm Minh Đức chôn chân ở vị trí chót bảng xếp hạng nhóm A. 
Trong khi đó, Than Quảng Ninh lại có trận đấu khởi đầu giai đoạn 2 khá thuận lợi trước Bình Dương. Với chiến thắng này, đoàn quân của HLV Phan Thành Hùng đã vươn lên đứng ở vị trí thứ 3 với 24 điểm, kém 2 đội đầu bảng Sài Gòn và Viettel lần lượt là 1 và 3 điểm. 

Nếu như Than Quảng Ninh cần chiến thắng để có thể cán đích vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng thì Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cần một chiến thắng để có thể củng cố niềm tin nơi người hâm mộ và vươn lên vị trí thứ 5 khi mùa giải kết thúc. 

Trận đấu diễn ra vào lúc vào 18h00, thứ 5 ngày 15/10, tường thuật trực tiếp trên Website Hatinhtv.vn

Kim Anh/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   0
Lượt xem trong ngày:   0
Tổng lượt truy cập:   27,727,193