Bóng đá 15:59 17/10/2020 (0) (694)

Hà Nội FC mất “mũi khoan trái” ở trận đấu với Hà Tĩnh

Hậu vệ trái Lê Văn Xuân không thể ra sân ở trận đấu với Hà Tĩnh tại vòng 3 giai đoạn II V-League 2020 vì án treo giò.

Ngày 20/10, Hà Nội FC sẽ đối đầu với Hà Tĩnh tại vòng 3 giai đoạn II v-League 2020 trên sân Hàng Đẫy. Nếu giành chiến thắng, nhà đương kim vô địch có cơ hội lớn để leo lên dẫn đầu, khi Viettel và Sài Gòn FC gặp những đối thủ khó chịu ở vòng đấu này.

Lê Văn Xuân (số 45) thi đấu rất hay ở mùa giải năm nay (Ảnh: Dương Thuật).

Nhưng đáng tiếc cho Hà Nội FC là ở trận đấu với Hà Tĩnh họ sẽ không có lực lượng mạnh nhất, khi Lê Văn Xuân bị treo giò. Cầu thủ sinh năm 1999 đã tích lũy đủ 3 thẻ vàng ở sân chơi cao nhất Việt Nam.

Ở mùa giải năm nay, Lê Văn Xuân chơi rất hay bên hành lang cánh trái của Hà Nội FC. Mặc dù có thân hình nhỏ con nhưng Lê Văn Xuân có tốc độ và khả năng lên công về thủ rất nhịp nhàng. 

Cầu thủ này đã ra sân 14 trận ở V-League 2020, trong đó có 11 trận trong đội hình xuất phát. Do đó, sự vắng mặt của Lê Văn Xuân ở trận gặp Hà Tĩnh ít nhiều sẽ khiến khả năng tấn công biên bên trái của Hà Nội FC bị ảnh hưởng. 

Ngoài Lê Văn Xuân thì những cầu thủ khác bị treo giò ở vòng 3 giai đoạn II V-League 2020 là Phạm Nguyên Sa (Than Quảng Ninh), Bùi Đình Châu (SLNA), Nguyễn Thế Dương (Hải Phòng) và Louis Christian E.Epassi (Thanh Hóa)./. 

Theo Yến Hoàng/VOV.VN

Link bài gốc

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   0
Lượt xem trong ngày:   0
Tổng lượt truy cập:   27,727,193