Văn hóa 07:39 21/11/2020 (0) (448)

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

Công chúng khá hài lòng về tân hoa hậu. Nhiều nhận xét cho rằng cô có nhiều nét tương đồng với Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm.


Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 

Sau hơn 5 tháng khởi động, top 35 thí sinh ấn tượng chính thức bước vào đêm thi Chung kết toàn quốc Hoa Hậu Việt Nam 2020 vào tối ngày 20-11.  

Với chủ đề Thập kỷ hương sắc, top 35 đã lần lượt bước qua các vòng thi: Trình diễn áo dài, bikini, dạ hội. Top 5 khuôn mặt xuất sắc nhất sẽ trả lời ứng xử để tìm ra Tân hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2.   


Hoa hậu Ngọc Hân

Tại đêm Chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, năm hoa hậu đại diện thập kỷ vừa rồi: Ngọc Hân, Thu Thảo, Kỳ Duyên, Mỹ Linh và Tiểu Vy bất ngờ cùng quay trở lại sân khấu trình diễn áo dài của năm nhà thiết kế khác nhau.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo 

Hoa hậu Kỳ Duyên

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Top 5 người đẹp bước vào vòng thi ứng xử bao gồm: Phạm Ngọc Phương Quỳnh, Đỗ Thị Hà, Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Huỳnh Nguyễn Mai Phương và Phạm Thị Phương Quỳnh. Nhìn chung cả năm người đẹp đều vượt qua vòng thi này tương đối trơn tru nhưng không ấn tượng.

Ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 thuộc về thí sinh Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, đến từ Thanh Hóa. Cô nàng được nhiều người nhận xét có vẻ đẹp trong trẻo, nụ cười duyên dáng cùng ngoại hình nổi bật.  

Đỗ Thị Hà có thành tích học tập tốt và hiện đang là sinh viên năm hai ngành Luật Kinh doanh của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Để có thể hòa nhập và đáp ứng được những yêu cầu của cuộc thi sắc đẹp, người đẹp Thanh Hóa đã kiên trì tập luyện thể hình cũng như trau dồi các kiến thức về ngoại ngữ, xã hội và nhiều kỹ năng giao tiếp khác.  

Đỗ Thị Hà lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2020

Với gương mặt sáng, lòng quyết tâm, sự thông minh cùng số đo 3 vòng chuẩn: 80-60-90 cm và đôi chân dài trứ danh 1m11, Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cô cũng là hoa hậu Việt Nam đầu tiên đến từ Thanh Hóa.  

Danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2020 đã thuộc về Đỗ Thị Hà; Á hậu 1 là Phạm Ngọc Phương Anh và Á hậu 2 được trao cho Nguyễn Lê Ngọc Thảo


Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh


Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo

Theo Khánh Đình/tuoitrecuoi.vn

Link bài gốcCùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   31
Lượt xem trong ngày:   88
Tổng lượt truy cập:   27,734,445