Thể thao 09:19 28/11/2020 (0) (570)

Bế mạc giải bóng chuyền nữ toàn tỉnh năm 2020

Sở Văn hóa, thể thao và du lịch Hà Tĩnh phối hợp với UBND huyện Hương Sơn vừa tổ chức bế mạc giải bóng chuyền nữ toàn tỉnh năm 2020.


Tham gia Giải Bóng chuyền nữ toàn tỉnh năm 2020 được tổ chức tại Hương Sơn gồm có 12 đội bóng, đến từ các huyện, thị, thành phố trên địa bàn toàn tỉnh.Trong thời gian 2 ngày diễn ra giải đấu, các đội bóng đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình và cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hấp dẫn, cuốn hút người xem.

Sau loạt trận vòng bảng, các đội bóng có bề dày thành tích như thị xã Kỳ Anh, huyện Kỳ Anh, Hương Sơn và Nghi Xuân đã giành quyền vào thi đấu các trận bán kết và chung kết.

Với tinh thần quyết tâm cao, lối chơi linh hoạt, 2 đội bóng huyện Hương và thị xã Kỳ Anh đã vào trận chung kết. Với lối chơi đồng đội gắn kết, đội bóng nữ phố núi Hương Sơn đã tận dụng được các cơ hội ghi điểm để vượt lên giành chiến thắng chung cuộc trước đội bóng nữ thị xã Kỳ Anh với tỷ số 2-0. 


Tại lễ Bế mạc BTC đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền nữ huyện Hương Sơn. Giải nhì cho đội bóng chuyền nữ thị xã Kỳ Anh. Các đội bóng chuyền nữ huyện Kỳ Anh và huyện Nghi Xuân đồng giải ba./. 

CTV Khả Sơn /HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   13
Lượt xem trong ngày:   15
Tổng lượt truy cập:   27,745,024