Bóng đá 08:05 16/01/2021 (0) (779)

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - V.League 2021: Ngân sách 65 tỷ và mục tiêu Top 5

Thời điểm hiện tại, với một lực lượng ổn định cộng với tài thao lược của HLV Phạm Minh Đức, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ là tập thể rất khó chịu khiến mọi đối thủ đều phải dè chừng. Không những thế, với mục lọt vào Top 5, họ sẽ không còn là ngựa ô của giải đấu mà sẵn sàng chơi sòng phẳng với bất kì đối thủ nào.


Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đặt mục tiêu Top 5 tại V.League.

Sau khi mùa giải đầu tiên tại V.League khép lại, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã phải chia tay hàng loạt cầu thủ đã từng có những đóng góp không nhỏ trong thành tích đưa đội bóng lọt vào top 8 chung cuộc như ba ngoại binh Bruno, Mansaray hay Janclesio cùng các nội binh như Văn Minh, Hữu Quý, Hoàng Lâm, Hoài Anh, Mạnh Dũng... 

Tuy nhiên ngay sau đó, với mục tiêu cao cho mùa giải mới 2021, HLV Phạm Minh Đức đã được lãnh đạo đội bóng "bơm tiền" để đưa những cầu thủ chất lượng, phù hợp với chiến thuật về đội bóng, qua đó có thể tạo nên những sức bật mới. 

Những bản hợp đồng thương hiệu như Trương Trọng Sáng (HAGL), Trần Phi Sơn (CLB TP.HCM), Giang Trần Quách Tân, Nguyễn Xuân Hùng và Đào Nhật Minh (Than Quảng Ninh) chắc chắn sẽ mang đến một làn gió mới với bóng đá Hà Tĩnh. 

Bên cạnh đó, HLV Phạm Minh Đức còn đón nhận sự trở lại của trung vệ Nguyễn Văn Đạt (Phố Hiến) và thủ môn Dương Tùng Lâm (Sài Gòn FC) sau khi được cho đi tu nghiệp ở mùa giải trước. 

Còn về chất lượng ngoại binh của đội bóng Núi Hồng năm nay cũng sẽ được làm mới toàn bộ với trung vệ Kelly Kester ( HAGL) và hai tiền đạo Ismahil Akinade (SHB Đà Nẵng), Claudecir (Hải Phòng FC). 


HLV Phạm Minh Đức đang có lực lượng tốt nhất để bước vào mùa giải mới.

Trong buổi trả lời phỏng vấn báo chí, ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chia sẻ về mục tiêu của đội bóng ở mùa giải 2021: "Đội bóng của chúng tôi sẽ có ngân sách 60-65 tỷ đồng cho mùa mới, cao hơn mùa trước 15 tỷ đồng. Mục tiêu của chúng tôi năm nay sẽ cố gắng hết sức để lọt vào Top 5 đội mạnh nhất. Hiện tại, chúng tôi đã ổn định xong lực lượng và đã sẵn sàng cho mùa giải mới" 

Thời điểm hiện tại, với một lực lượng ổn định cộng với tài thao lược của HLV Phạm Minh Đức, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ là tập thể rất khó chịu mà mọi đối thủ đều phải dè chừng. Không những thế, với mục tiêu lọt vào Top 5, họ sẽ không còn là ngựa ô của giải đấu mà sẵn sàng chơi sòng phẳng với bất kì đối thủ nào. 

Danh sách Hồng Lĩnh Hà Tĩnh dự V.League 2021 

Thủ môn: Quang Tuấn, Hoài Thanh, Tùng Lâm

Hậu vệ: Kelly Kester, Trọng Sáng, Xuân Hùng, Ngọc Hào, Việt Anh, Văn Đạt, Văn Toản, Văn Nam, Văn Vĩ. 

Tiền vệ: Nhật Minh, Quách Tân, Hoàng Anh, Văn Long, Đức Trung, Văn Hiệp, Văn Đức, Văn Huy, Văn Minh, Viết Trường, Văn Công, Trung Học. 

Tiền đạo: Ismahil Akinade, Claudecir, Phi Sơn, Đức Nam, Tuấn Hải, Văn Tám, Văn Nam.

Theo  Nguyễn Anh /danviet.vn

Link bài viết

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   46
Lượt xem trong ngày:   106
Tổng lượt truy cập:   27,752,950