Thể thao 08:23 17/01/2021 (0) (806)

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đặt mục tiêu top 6 V.League 2021

Chiều ngày 16/1, Câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tổ chức Lễ xuất quân mùa giải V.League2021.


Tới dự và động viên đội bóng có Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và đại diện các sở ngành, Hội cổ động viên CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. 

Là một tân binh mới lên hạng, nhưng năm 2020 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có một mùa giải thành công vượt ngoài mong đợi, khi lọt vào nhóm 8 đội mạnh nhất V.League 2020. Trong đó, ở giai đoạn 1, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã thi đấu 13 trận, thắng 4, hòa 6 và thua 3 giành được 18 điểm. Sớm giành quyền trụ hạng ngay sau khi giai đoạn 1 kết thúc.


Chuẩn bị cho mùa giải mới V.League 2021, Câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chính thức chốt danh sách 28 cầu thủ chuẩn bị cho các giải Cúp Quốc gia và V.League 2021, với những cầu thủ chất lượng là người Hà Tĩnh như: Phi Sơn, Trọng Sáng, Nguyễn Văn Mạnh, Nguyễn Ngọc Thắng... Ngoài những cầu thủ trụ cột của đội hình cũ, sức mạnh mới của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở mùa giải năm nay còn được tăng cường bằng một loạt bản hợp đồng với các cầu thủ nội như: Giang Trần Quách Tân, Nguyễn Xuân Hùng và Đào Nhật Minh đến từ CLB Than Quảng Ninh. Và 3 hợp đồng với cầu thủ ngoại được cho là khá chất lượng là trung vệ Kelly Kester, tiền đạo Claudecir và tiền đạo Ismahil Akinade đến từ SHB Đà Nẵng. Cùng với đó là sự trở lại của Nguyễn Văn Đạt, Lê Văn Nam và Dương Tùng Lâm, sẽ góp phần gia tăng sức mạnh đáng kể cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở mùa giải mới.

 Mục tiêu mùa giải 2021 Câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đặt quyết tâm nằm trong tốp 6 đội mạnh nhất. Và theo kế hoạch, sau lễ xuất quân Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ gặp Than Quảng Ninh trong trận đấu đầu tiên của mùa giải mới trên sân nhà vào lúc 18h ngày 17/1.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu

Phát biểu tại lễ xuất quân mùa giải V.League2021, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu ghi nhận và biểu dương nỗ lực của ban huấn luyện, các cầu thủ Câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã thi đấu xuất sắc và nằm trong tốp 8 các đội mạnh nhất giải. Trong mùa giải mới Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn đội bóng tiếp tục đoàn kết, nổ lực để có thành tích tốt nhất trong từng trận đấu. Lãnh đạo tỉnh và nhân dân tỉnh nhà sẽ luôn theo dõi, cổ vũ động viên đồng hành với đội bóng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cùng ban huấn luyện trong suốt mùa giải.


Để Câu lạc bộ có thành tích tốt nhất trong mùa giải mới. Nhân dịp này các đ/c lãnh đạo tỉnh đã tặng hoa, chúc mừng và động viên câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và ủng hộ đội bóng 100 triệu đồng.

Trường Biên/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   39
Lượt xem trong ngày:   112
Tổng lượt truy cập:   27,752,705