Văn hóa 10:21 23/01/2021 (0) (1029)

Sắc Xuân biên giới - Tết sớm nơi biên cương

Đồn Biên phòng Phú Gia ở thôn Phú Lâm, xã Phú Gia, huyện Hương Khê, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh phối hợp với Đài Phát thanh và truyền hình Hà Tĩnh tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Sắc xuân biên giới”.


Thôn Phú Lâm, xã Phú Gia, huyện Hương Khê hiện có 125 hộ dân với 477 nhân khẩu, trong đó có 63 hộ là dân tộc Lào Thưng sinh sống. Nhiều năm qua, với nỗ lực của chính quyền và người dân cũng như sự giúp đỡ đồng hành của Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ở đây không ngừng được nâng lên,tình quân dân ngày càng bền chặt, từ đó góp phần xây dựng nền biên phòng toàn dân vững chắc.


Chương trình giao lưu nghệ thuật “Sắc Xuân biên giới”, không chỉ mang mang đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, tạo không khí vui tươi mà trong chương trình còn có những câu chuyện đẹp, những kỷ niệm đầy xúc động về cuộc đời người lính mang quân hàm xanh trên miền biên viễn.

Trong những năm gần đây, để động viên, góp thêm niềm vui cho bà con địa phương khu vực biên giới vui Tết đón Xuân, Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh đã phối hợp với một số đơn vị tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, ấm tình quân dân.


Nhân dịp này, BanTổ chức Chương trình đã trao hàng trăm suất quà Tết cho các hộ dân đang sinh sống trên địa bàn thôn Phú Lâm xã Phú Gia, huyện Hương Khê.

Theo Tuệ Trang – Thanh Giang /HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   34
Lượt xem trong ngày:   250
Tổng lượt truy cập:   27,753,495