Thể thao 16:16 05/04/2021 (0) (358)

HLV Hoàng Văn Phúc chính thức dẫn dắt CLB Hà Nội

Vòng đấu thứ 7 V.League 2021 cũng là vòng đấu chứng kiến sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện của CLB Hà Nội. Sau trận thua 0-2 trước SHB Đà Nẵng, đội bóng thủ đô đã chia tay với HLV Chu Đình Nghiêm

Trên trang chủ của mình, CLB Hà Nội đã chính thức thông báo HLV Hoàng Văn Phúc sẽ là người dẫn dắt đội bóng bắt đầu từ vòng 8 của V.League.


HLV Hoàng Văn Phúc đã có buổi tập đầu tiên cùng các học trò mới

Như vậy, ông Phúc chính là người thế vào vị trí của HLV Chu Đình Nghiêm. Tuy nhiên, ông sẽ còn kiêm cả vị trí Giám đốc kỹ thuật của CLB.

Trận đấu ra mắt của HLV Hoàng Văn Phúc sẽ là trận derby thủ đô giữa CLB Hà Nội và Viettel trên sân hàng Đẫy vào ngày 7/4. Cũng trong ngày hôm qua, ông Phúc đã có buổi tập đầu tiên cùng các học trò mới.

Tại lượt trận thứ 2 bảng C VCK U19 Quốc Gia, học viện Nutifood đã sớm ghi tên mình vào tứ kết sau khi vượt qua U19 Bình Định với tỉ số 2-1. Đây là chiến thắng thứ 2 liên tiếp của thầy trò HLV Graechen giúp đội bóng có được 6 điểm tuyệt đối. Ở trận đấu còn lại, U19 Đồng Tháp và U19 Khánh Hòa đã hòa nhau với tỉ số 2 đều. Với kết quả này, U19 Đồng Tháp vẫn đứng thứ 2 và hơn U19 KHánh Hòa 3 điểm.

Theo HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   3
Lượt xem trong ngày:   3
Tổng lượt truy cập:   27,765,427