Thể thao 09:50 06/04/2021 (0) (343)

Bùi Hoàng Việt Anh bị cấm thi đấu 3 trận, nộp phạt 15 triệu đồng

Chiều 5/4, Ban kỷ luật VFF đã ra những án phạt cho những cầu thủ có hành vi thô bạo trong vòng đấu vừa qua.


Bùi Hoàng Việt Anh và hành động thiếu fair-play với Kebe

HLV Hoàng Văn Phúc tái khẳng định tham vọng vô địch của CLB Hà NộiHLV Park Hang-seo cùng các cộng sự tiêm vắc-xin ngừa COVID-19Kết quả, BXH vòng 7 LS V.League 1-2021: HAGL vững ngôi đầu, CLB Hà Nội rơi khỏi top 6

Sau khi xem xét kỹ lưỡng các tình huống, ban kỷ luật VFF đã đưa ra 3 án phạt cho các cầu thủ bao gồm: Nguyễn Văn Quyết, Bùi Hoàng Việt Anh của CLB Hà Nội và Đồng Văn Trung của CLB Hải Phòng.

Bùi Hoàng Việt Anh bị cấm thi đấu 3 trận vì đá bóng vào ngực ngoại binh của SHB Đà Nẵng. Ngoài ra, trung vệ trẻ của CLB Hà Nội phải đóng phạt 15 triệu đồng vì hành động thiếu kiềm chế của mình.

Văn Quyết bị cấm thi đấu 2 trận và cũng đóng phạt 15 triệu đồng. Anh có pha kê gầm giày trúng đùi trung vệ Janclesio Santos của SHB Đà Nẵng. Trọng tài chỉ phạt thẻ vàng với hành vi này.

Đây là 2 tổn thất rất lớn của CLB Hà Nội trước trận derby gặp CLB Viettel ở vòng 8 V.League 2021 trên sân Hàng Đẫy vào ngày 7/4. Giám đốc kỹ thuật kiêm HLV Hoàng Văn Phúc đối diện ngày ra mắt đầy gian nan.

Ngoài Văn Quyết và Việt Anh, trung vệ Đồng Văn Trung của CLB Hải Phòng cũng bị phạt 15 triệu động và đình chỉ thi đấu 2 trận do hành vi thô bạo, đánh vào mặt trung vệ Kim Dong-su trong trận đấu với HAGL trên sân Lạch Tray.

Theo VTV.vn

Link bài viết

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   7
Lượt xem trong ngày:   8
Tổng lượt truy cập:   27,765,432