Thể thao 13:38 06/04/2021 (0) (290)

Các thành viên đội tuyển Việt nam được tiêm Vacxin COVID-19

Nhằm tạo điều kiện cho thầy trò HLV Park Hang Seo lên đường sang Các tiểu vương quốc Ả rập Thống Nhất thi đấu tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á thì những thành viên đầu tiên của đội tuyển đã được tiêm vắc-xin Covid-19.


Dự kiến kế hoạch tiêm phòng của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam được chia làm 5 đợt. Và trong sáng hôm qua (5/4), tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, những thành viên đầu tiên gồm Ban Lãnh đạo đội tuyển, HLV trưởng Park Hang Seo, các trợ lý, đội ngũ bác sĩ và các cán bộ chuyên môn, cán bộ phục vụ đội tuyển đã được tiêm phòng vắc-xin Covid-19.


Đây là sự ưu tiên của Chính phủ đối với thành viên các đội tuyển thể thao quốc gia chuẩn bị làm nhiệm vụ quốc tế trong năm nay. Việc tiêm vắc-xin phòng Covid-19 được đánh giá sẽ tạo tâm lý yên tâm cho thầy trò HLV Park Hang Seo, tránh nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh khi ra nước ngoài thi đấu, đồng thời cũng tạo điều kiện thuận lợi về kiểm tra, kiểm soát y tế, góp phần đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh của quốc gia đăng cai tổ chức giải.

Theo HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   6
Lượt xem trong ngày:   7
Tổng lượt truy cập:   27,765,431