Chính trị 09:49 23/01/2021 (0) (603)

Họp báo trước khai mạc Đại hội XIII của Đảng.

Ngay sau Lễ khai trương Trung tâm Báo chí, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức họp báo trước khai mạc Đại hội XIII của Đảng.


Đồng chí Võ Văn Thưởng- Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Nguyễn Xuân Thắng- Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương cùng đại diện lãnh đạo một số ban, bộ, ngành Trung ương chủ trì họp báo. Dự họp báo có trên 500 phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài nước.


Tại buổi họp báo các phóng viên đã được cung cấp một số thông tin chính về nội dung, chương trình Đại hội,việc chuẩn bị các dự thảo các văn kiện; công tác tổ chức, phục vụ Đại hội; công tác phòng, chống dịch Cvid-19. Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng. Công tác chuẩn bị Đại hội được Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư đặc biệt quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ, sâu sát. Các dự thảo văn kiện trình Đại hội được chuẩn bị rất công phu, bài bản, khoa học, là kết tinh trí tuệ và sáng tạo của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta. Công tác chuẩn bị phục vụ Đại hội lần XIII của Đảng đã sẵn sàng mọi điều kiện với chất lượng cao nhất để tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp.

Tại đây nhiều câu hỏi của phóng viên liên quan đến khai thác thông tin, hình ảnh báo chí; công tác nhân sự Đại hội; những điểm mới của Đại hội; quy định cung cấp thông tin, trả lời phỏng vấn báo chí.v.v..đã được các đồng chí chủ trì giải đáp kịp thời.


Kết luận buổi họp báo Đồng chí Võ Văn Thưởng- Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đánh giá cao các cơ quan báo chí trong nước và nước ngoài đã thực hiện hiệu quả nhiệm vụ tuyên truyền, nhất là tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng chí đề nghị các cơ quan báo chí, các phóng viên tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả các tác phẩm báo chí, đảm bảo sinh động, hấp dẫn, kịp thời mang đến cho nhân dân cả nước không khí vui tươi, phấn khởi của Đại hội. Đối với Trung tâm Báo chí cần thực hiện tốt việc cung cấp thông tin theo quy định và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các phóng viên tác nghiệp, góp phần vào thành công của Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Theo Văn Chương-Thành Trọng/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   46
Lượt xem trong ngày:   106
Tổng lượt truy cập:   27,752,950