Xã hội 07:50 31/05/2020 (0) (290)

Lý tưởng cách mạng của thanh niên trong giai đoạn hiện nay

Là nội dung Diễn đàn Thanh niên vừa được tổ chức tại Khu lưu niệm Anh hùng Liệt sỹ Lý Tự Trọng, xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà.


Đại biểu dâng hương tại phần mộ anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng 

Với chủ đề “Lý tưởng cách mạng của thanh niên trong giai đoạn hiện nay”, diễn đàn đã nhận được 9 ý kiến tham luận tâm huyết của các đại biểu đến từ mọi miền đất nước, công tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Qua đó, tập trung phân tích, đánh giá thực trạng và chỉ ra nhân tố tác động đến sự biến đổi đạo đức, lối sống, tác phong của thanh niên; đồng thời thảo luận, đề xuất các giải pháp của tổ chức Đoàn, Hội trong việc tham gia xây dựng, củng cố niềm tin, bản lĩnh chính trị cho đoàn viên, thanh niên.

Diễn đàn được tổ chức tại Khu tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng - người Đoàn viên Thanh niên Cộng sản đầu tiên với câu nói bất hủ: “Con đường của thanh niên chỉ là con đường cách mạng, không thể có con đường nào khác”. Câu nói đã trở thành ngọn lửa soi đường, là động lực để lớp lớp thế hệ thanh niên Việt Nam vững niềm tin đi theo con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn.


Diễn đàn  “Lý tưởng cách mạng của thanh niên trong giai đoạn hiện nay”

Đây cũng là không gian lý tưởng để các bạn trẻ chia sẻ những câu chuyện của mình để học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần làm sáng tỏ vấn đề lý tưởng cách mạng của thanh niên trong thời đại mới.

Nhân dịp này, các đại biểu thanh niên tiêu biểu cũng đã đến thăm, dâng hương tại một số địa chỉ đỏ và tặng một số suất quà cho những hoàn cảnh khó khăn ở các huyện Đức Thọ, Can Lộc và Thạch Hà với tổng giá trị 70 triệu đồng./.

      Thu Hoài/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   2,240
Tổng lượt truy cập:   38,904,043