Xã hội 09:03 31/05/2020 (0) (413)

Trung ương Đoàn tặng khu vui chơi trẻ em cho xã Việt Tiến

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VI, Trung ương Đoàn TNCS HCM phối hợp Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã trao tặng Khu vui chơi cho trẻ em đặt tại khuôn viên Nhà văn hóa thôn Long Minh, xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà.


Đại diện Trung ương Đoàn bàn giao Khu vui chơi trẻ em cho xã Việt Tiến

Công trình trị giá 50 triệu đồng bao gồm nhiều trò chơi: xích đu, bập bênh, cầu trượt… Các thiết bị khu vui chơi được thực hiện bằng các vật liệu bền, chắc chắn, có tuổi thọ cao, trang trí màu sắc bắt mắt, phối cảnh sinh động, kích thước các thiết bị vui chơi đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi và tâm lý tạo sự thích thú cho trẻ em.

Rất nhiều em nhỏ và phụ huynh đã có mặt tại nhà văn hóa thôn Long Minh để đón nhận món quà ý nghĩa này của Trung ương Đoàn trong dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.


Cán bộ Đoàn và lãnh đạo địa phương trao quà cho trẻ nhỏ trong dịp Quốc tế Thiếu nhi

Thông qua hoạt động này thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, chăm lo đối với công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các em vui chơi, giải trí, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần./.

CTV Hiền Lương /HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   2,501
Tổng lượt truy cập:   38,904,304