Xã hội 10:00 31/05/2020 (0) (83)

Phiên chợ tình người: Chung tay giúp đỡ các đối tượng khó khăn

Sáng nay (31/5), tại Trường THPT Phan Đình Phùng, Hội Chử thập đỏ Hà Tĩnh tổ chức Hội chợ nhân đạo tặng quà hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Tháng Nhân đạo 2020 “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”.


Người dân phấn khởi tham gia phiên chợ nhân đạo

Tại hội chợ, đã có 125 hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Thạch Hà được mua hàng miễn phí với giá trị phiếu mua hàng của mỗi người là 430 ngàn đồng. Với hình thức chọn hàng linh hoạt theo nhu cầu của mỗi người tại các gian hàng trong hội chợ nên các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã chọn được những mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết cho gia đình. Những người có nhu cầu cũng được cắt tóc miễn phí.


Các hộ có hoàn cảnh khó khăn được chọn mua những món hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng...

Nguồn kinh phí tổ chức hội chợ do Trung ương Hội Chử thập đỏ Việt Nam, trường THPT Phan Đình Phùng, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội MB chi nhánh Hà Tĩnh, Viettel Hà Tĩnh, công ty cổ phần CED Central, Công ty Quảng cáo Hoàng Long, tiệm cắt tóc nam đẹp Baber shop…tài trợ.

... được cắt tóc miễn phí 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện sự sẻ chia, cùng đồng hành, chung tay giúp những người có hoàn cảnh khó khăn, những người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid – 19 vươn lên trong cuộc sống./.

Nguyễn Tâm/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   66
Lượt xem trong ngày:   323
Tổng lượt truy cập:   27,682,258