Xã hội 14:37 03/06/2020 (0) (68)

Nâng cao năng lực, hiệu quả quản lý Nhà nước về Bình đẳng giới

Sáng nay, UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực, hiệu quả quản lý Nhà nước về Bình đẳng giới cho thành viên Ban vì sự tiến bộ của Phụ nữ tỉnh cùng các sở, ngành, địa phương. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo UBMTTQ tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và các ban HĐND tỉnh.


Lớp tập huấn nâng cao năng lực, hiệu quả quản lý Nhà nước về Bình đẳng giới

Chương trình tập huấn diễn ra trong 1 buổi với các nội dung: các khái niệm về bình đẳng giới, công bằng giới, nguyên nhân bất bình đẳng giới và vai trò tham mưu của Ban vì sự tiến bộ của Phụ nữ...

Hội nghi tập huấn lần này nhằm cung cấp kiến thức kỹ năng, tinh thần trách nhiệm cho Ban vì sự tiến bộ của Phụ nữ các sở, ban, ngành đơn vị cấp tỉnh, các huyện, thành phố, thị xã. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến Luật Bình đẳng giới. Tăng cường sự lãnh đạo của Cấp uỷ, chính quyền và các tổ chức trong hệ thống chính trị, nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về bình đẳng giới. Xây dựng triển khai thực hiện có hiệu quả các biện pháp thúc đẩy bình đẳng giới, chú trọng lồng ghép giới váo kế hoạch phát triển KT-XH của tỉnh và các địa phương./.

                                                      Anh Tuấn/HTTV 

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   49
Lượt xem trong ngày:   289
Tổng lượt truy cập:   27,685,952