Chính trị 16:37 01/07/2020 (0) (165)

Gấp rút hoàn thiện các nội dung, chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ thị xã Kỳ Anh lần thứ II

Sau khi hoàn thành đại hội đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025 đảm bảo các nội dung, yêu cầu. Hiện nay, thị xã Kỳ Anh đang tích cực chuẩn bị các điều kiện để sắp tới Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ II.


Đại hội điểm Đảng bộ phường Kỳ Phương nhiệm kỳ 2020-2025.

Kỳ Phương là 1 trong 2 Đảng bộ được thị xã Kỳ Anh chọn làm đại hội điểm. Mặc dù trong điều kiện gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch CoVid-19. Nhưng nhờ chủ động làm tốt công tác chuẩn bị, đại hội Đảng bộ phường Kỳ Phương đã thành công tốt đẹp. Sau Đại hội, cán bộ, Đảng viên và quần chúng nhân dân đã bắt tay vào thực hiện các nhiệm vụ.

Đến ngày 10/6 thị xã Kỳ Anh đã hoàn thành Đại hội đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chương trình đại hội ở các đảng bộ diễn ra theo đúng hướng dẫn và hoàn thành tốt các nội dung đề ra; phát huy được dân chủ, trí tuệ, tinh thần trách nhiệm của đại biểu trong việc tham gia thảo luận tại đại hội; Công tác bầu cử thực hiện nghiêm túc, đúng theo quy chế bầu cử trong Đảng; các đồng chí trúng cử đều đạt tín nhiệm cao. 


Đẩy nhanh hoàn thiện các công trình để chào mừng Đại hội Đảng bộ thị xã Kỳ Anh lần thứ II

Để đại hội Đảng bộ cơ sở thành công, Thị xã Kỳ Anh đã thực hiện kỹ lưỡng công tác nhân sự theo đúng quy trình, quy định. Nhiều kế hoạch và chỉ tiêu đề ra, sát đúng với tình hình thực tế của các địa phương, đơn vị. Điều này đã nhận được sự đồng thuận, tin tưởng và kỳ vọng cao của cán bộ, Đảng viên và quần chúng nhân dân, nên ngay sau đại hội, các đơn vị đã bắt tay ngay vào thực hiện các phần việc đề ra.

Bên cạnh sự chuẩn bị kỹ lưởng của các Đảng bộ cơ sở, sự đồng thuận cao của nhân dân, thì Ban Thường vụ Thị ủy cũng đã chỉ đạo sát sao. Đặc biệt, là tổ chức rút kinh nghiệm, nhờ vậy đại hội các Đảng bộ cơ sở đều thành công tốt đẹp.

ết quả lãnh đạo, chỉ đạo thành công đại hội đảng cấp cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2025 là tiền đề, cơ sở quan trọng tiến tới đại hội Đảng bộ thị xã. Hiện nay, công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ Thị xã Kỳ Anh lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đang được gấp rút hoàn thành.  

Trọng Thái – Trần Vũ/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   36
Lượt xem trong ngày:   149
Tổng lượt truy cập:   27,727,478