Xã hội 15:24 03/07/2020 (0) (84)

Phó Chủ tịch Quốc hội dâng hương tưởng nhớ các AHLS tại Ngã ba Đồng Lộc

Trong khuôn khổ chương trình công tác tại Hà Tĩnh, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển và đoàn công tác đã đến dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc. Bí Thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Hoàng Trung Dũng cùng tham gia.


Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển và đoàn công tác  đặt vòng hoa, dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm các liệt sỹ TNXP toàn quốc, nơi ghi danh hơn 4.000 liệt sỹ TNXP trong cả nước.

Trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ, các thành viên trong đoàn bày tỏ lòng biết ơn vô hạn công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Các anh hùng liệt sỹ mãi là tấm gương tiêu biểu cho lòng yêu nước, ý chí quật cường, cống hiến hy sinh cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

Thăm hố bom - nơi hy sinh của 10 liệt nữ TNXP


và dâng hương tưởng nhớ 10 cô gái TNXP

Thành kính dâng hương, hoa tại khu mộ 10 nữ anh hùng liệt sỹ TNXP, các thành viên trong đoàn nguyện hứa sẽ không ngừng nỗ lực, cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh./.

Tiến Long - Trần Khánh/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   14
Lượt xem trong ngày:   49
Tổng lượt truy cập:   27,700,579