Chính trị 14:46 08/07/2020 (0) (104)

Cử tri Can Lộc kỳ vọng về những quyết sách thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội

Sáng nay kỳ họp lần thứ 15 HĐND tỉnh khoá XVII đã khai mạc. Kỳ họp này được cử tri toàn tỉnh quan tâm và đặt nhiều kỳ vọng về những quyết sách đúng đắn thúc đẩy phát triển KTXH tỉnh nhà.


Thời gian qua, nhiều ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được HĐND tỉnh quan tâm giải quyết. Qua đó đã tạo được sự đồng thuận trong nhân dân, hạn chế những phức tạp nảy sinh ở cơ sở. Đối với cử tri thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, mong muốn tại kỳ họp này, HĐND tỉnh sẽ đề ra các giải pháp thiết thực cho sự phát triển kinh tế- xã hội, đưa tỉnh nhà ngày một phát triển.


Cử tri Ngô Đức Bổng - thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc cho biết ông rất phấn khởi và thấy rằng chưa bao giờ Hà Tĩnh chúng ta có một diện mạo NTM, có vị thế, uy tín và niềm tin mới từ Trung ương cho đến địa phương được nhân dân ghi nhận và đánh giá cao. Ông cũng kỳ vọng HĐND tỉnh đưa ra những quyết sách mới  và thẳng thắng, đồng thời nhìn ra những khuyết điểm, những tồn tại và hướng khắc phục ki thời để Nghị quyết của HĐND tỉnh sớm đi vào cuộc sống.

Bên cạnh những kỳ vọng lớn, cử tri địa phương này cũng mong muốn HĐND tỉnh sớm ban hành các nghị quyết phù hợp, sát thực với nhân dân như xây dựng nông thôn mới và phát triển đô thị văn minh.


Cử tri Bùi Thị Ánh Tuyết - thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc mong muốn kỳ họp HĐND tỉnh có những quyết sách đúng đắn nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà

Cử tri cũng mong muốn Hội đồng nhân dân tỉnh sẽ tiếp tục phát huy những mặt làm được và kiểm điểm những mặt còn hạn chế nâng cao hiệu quả hoạt động và vị thế của cơ quan quyền lực Nhà nước ở địa phương, đáp ứng sự kỳ vọng và niềm tin của cử tri tỉnh nhà./.

Tiến Long /HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   32
Lượt xem trong ngày:   124
Tổng lượt truy cập:   27,701,193