Xã hội 15:57 03/08/2020 (0) (104)

Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo tăng cường công tác phòng chống dịch

Trước diễn biến phức tạp của Dịch Covid-19. Lực lượng chức năng tại Cửa khẩu Quốc tế Cầu treo, đã và đang đưa ra rất nhiều giải pháp, tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh


Lực lượng Hải quan kiểm tra thân nhiệt tại Cửa Khẩu QT Cầu Treo

Theo số liệu thống kê, thời điểm này, bình quân mỗi ngày tại Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo có khoảng 50 lượt người làm thủ tục xuất nhập cảnh. Ngay sau khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp, lực lượng chức năng tại cửa khẩu tiếp tục tăng cường và đưa ra nhiều giải pháp nhằm nâng cao công tác phòng chống dịch bệnh.

Cùng với Bộ đội biên phòng, thì các lực lượng chức năng khác như: Trạm kiểm dịch y tế, Chi cục Hải Quan Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo cũng đã phân công lực lượng trực 24/24h, nâng cao công tác kiểm tra, kiểm soát. Đặc biệt, công tác phối hợp với Công an Nước bạn Lào để trao đổi thông tin, nắm chắc tình hình không để xảy ra tình trạng vượt biên trái phép.


Lực lượng biên phòng chốt chặn ở đường mòn, lối mở

Với những giải pháp lực lượng chức năng ở đây đưa ra và triển khai quyết liệt, đã và đang chung tay cùng cả hệ thống chính trị quyết tâm ngặn chặn dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe cho người dân, đảm bảo ổn định để phát triển kinh tế - xã hội. Đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid - 19 bùng phát trở lại và diễn biến hết sức phức tạp, thì nhiệm vụ này càng quan trọng và cấp thiết hơn bao giờ hết.

 Trọng Thái - Trường Biên – Thanh Giang/HTTV 


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   32
Lượt xem trong ngày:   55
Tổng lượt truy cập:   27,720,137