Xã hội 17:02 07/08/2020 (0) (490)

Hoàn tất công tác chuẩn bị cho "kỳ thi đặc biệt" diễn ra an toàn

Dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại nhiều tỉnh, thành phố trong nước. Trước tình hình đó, công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT đang được Sở GD&ĐT và các địa phương, trường học tập trung cao độ, đảm bảo kỳ thi nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế.


Để đảm bảo an toàn cho kỳ thi, các điểm thi đều được bố trí khu vực vệ sinh, khử khuẩn

Điểm thi Trường THPT Hồng Lĩnh có 25 phòng thi, với hơn 580 thí sinh dự thi. Hiện tại, công tác chuẩn bị các điều kiện cho kỳ thi đã hoàn tất, nhất là vệ sinh, tiêu độc khử trùng, các phương án phòng chống dịch Covid-19, phương án bố trí phòng thi dự phòng.v.v. được chuẩn bị đầy đủ, đúng quy định.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, huyện Can Lộc có 3 điểm thi. Trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát lại trở lại, cấp ủy, chính quyền và các trường học trên địa bàn đã chủ động chuẩn bị chu đáo các điều kiện về cơ sở vật chất, đảm bảo công tác an ninh, an toàn cho cán bộ coi thi và các thí sinh dự thi.

Các phương án đảm bảo công tác an ninh, an toàn cho kỳ thi cũng được tính toán kỹ...

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay diễn ra trong 2 ngày mùng 9 và 10/8, toàn tỉnh có trên 15.000 thí sinh tham gia dự thi tại 35 điểm thi. Qua kiểm tra, rà soát, các điểm thi đã bám sát các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Bộ GD&ĐT và của tỉnh, tuân thủ nghiêm ngặt khuyến cáo của ngành y tế trong phòng, chống dịch Covid-19./.

Văn Chương- Mạnh Thức/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   22
Lượt xem trong ngày:   39
Tổng lượt truy cập:   27,718,430