Giáo dục 15:20 08/08/2020 (0) (96)

15.300 thí sinh sẵn sàng bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT giữa mùa dịch

Chưa năm nào, các em học sinh lớp 12 phải đối diện với nhiều khó khăn thử thách như năm học 2019 – 2020 này. Dịch bệnh đã làm gián đoạn quá trình lên lớp, ôn luyện của các em. Trong sự vất vả đó, thầy cô giáo và học sinh Hà Tĩnh đã nỗ lực không ngừng với quyết tâm đạt kết quả cao nhất.


Trường THPT Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên chú trọng công tác phòng chống dịch bệnh

Chủ động trong mọi tình huống, đến thời điểm này, trường THPT Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên đã chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện về cơ sở vật chất, phòng thi, nơi sát khuẩn, phòng y tế, phân chia bố trí các lực tượng phục vụ để kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra tốt nhất.


Trường THPT Kỳ Anh là điểm thi đông nhất trong toàn tỉnh đã sẵn sàng mọi phương án đảm bảo kỳ thi an toàn

 Với hơn 670 thí sinh đăng ký dự thi và gần 100 cán bộ, giáo viên, nhân viên làm nhiệm vụ, trường THPT Kỳ Anh là điểm thi đông nhất trong toàn tỉnh. Ngoài 29 phòng thi, nhà trường còn bố trí sẵn sàng mọi điều kiện cần thiết như: phòng chờ, phòng thi dự phòng cho các thí sinh thuộc diện F0, F1, F2.


Thị xã Kỳ Anh quán triệt công tác phòng dịch trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020

Tuyệt đối không lơ là, chủ quan, mất cảnh giác nhưng không quá lo lắng là chủ trương, tinh thần chung đã được quán triệt tới từng cán bộ, giáo viên, nhân viên làm nhiệm vụ tại các điểm thi. Mỗi người là một chiến sĩ trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh để đảm bảo cho kỳ thi năm nay diễn ra an toàn, hiệu quả.

 Theo kế hoạch, sáng ngày 9/8, hơn 15.300 thí sinh trong toàn tỉnh sẽ bước vào ngày thi đầu tiên với hai môn Ngữ văn và Toán, theo hình thức tự luận.

  Thu Hoài- Trường Biên- Hồng Chúng/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   8
Lượt xem trong ngày:   9
Tổng lượt truy cập:   27,717,236