Xã hội 07:13 09/08/2020 (0) (224)

1.200 tình nguyện viên sẵn sàng “Tiếp sức mùa thi”

Kỳ thi diễn ra trong điều kiênh dịch bệnh CoviD 19 nên các đội hình tham gia “Tiếp sức mùa thi” được bố trí số lượng vừa đủ, phù hợp yêu cầu công việc và tránh tụ tập đông người.


Theo đó, vai trò và trách nhiệm của mỗi bạn trẻ lại càng được đề cao ngay từ mỗi lá đơn đăng ký, để vừa phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vừa đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng dịch.

Nhằm đảm bảo an toàn cho các tình nguyện viên, các thí sinh và phụ huynh, chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm nay có nhiều thay đổi để phù hợp với tình hình mới. Các đội tình nguyện tại các điểm thi thành lập đội hình phản ứng nhanh, làm tấm chống giọt bắn, trao tặng khẩu trang miễn phí, gel rửa tay khô, pha chế dung dịch sát khuẩn, Tư vấn cài đặt phần mềm BlueZone..


Với hơn 15.300 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT, trong đó có rất nhiều em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khuyết tật, học sinh nghèo vượt khó hay ở các địa bàn vùng sâu vùng xa… Đây cũng là những đối tượng được các đội tình nguyện tập trung rà soát, xây dựng phương án hỗ trợ phù hợp, góp phần mang đến nguồn động viên để các em tự tin, bước vào kỳ thi.

Thu Hoài- Anh Tuấn- Quốc Huy/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   36
Lượt xem trong ngày:   114
Tổng lượt truy cập:   27,765,538