Y tế 08:13 16/08/2020 (0) (187)

CDC Hà Tĩnh cho biết kết quả xét nghiệm lần 1 của công dân Hồ Sỹ Cường

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh (CDC) cho biết, công dân Hồ Sỹ Cường (ở tổ dân phố 8, phường Nam Hồng, TX Hồng Lĩnh) đi từ Quảng Nam về thị xã Hồng Lĩnh có kết quả âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2.


Trước đó, ngày 13/8, công dân Hồ Sỹ Cường đi trên chuyến xe của nhà xe Hùng Đức (BKS 14B-02869) từ Quảng Nam ra Quảng Ninh, trên xe có hành khách từ Đà Nẵng về đang sốt. Sau khi xe đến TX Hồng Lĩnh công dân này không về nhà mà đến khách sạn Xanh Blume (phường Nam Hồng - TX Hồng Lĩnh) lưu trú qua đêm. Sáng 14/8, cơ quan chức năng đã tìm được công dân Hồ Sỹ Cường và đã tiến hành cách ly tập trung tại Trung tâm Y tế TX Hồng Lĩnh theo quy định. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh tiến hành lấy mẫu xét nghiệm đối với công dân Hồ Sỹ Cường và đã có kết quả âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2. Hiện sức khỏe của người này bình thường và không có biểu hiện ho, sốt.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh cũng đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm đối với 5 trường hợp (4 người ở huyện Kỳ Anh và 1 người ở TP Hà Tĩnh) đi cùng chuyến xe với công dân Hồ Sỹ Cường. Hiện 1 người ở TP Hà Tĩnh cho kết quả âm tính, còn 4 trường hợp ở huyện Kỳ Anh đang chờ kết quả.

                                                                                    Văn Quốc/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   9
Lượt xem trong ngày:   14
Tổng lượt truy cập:   27,726,439