Chính trị 16:47 26/09/2020 (0) (372)

Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trước thềm Đại hội

Trong không khí sôi nổi của Đại hội Đảng bộ tỉnh hướng tới Đại hội toàn quốc lần thứ 13 của Đảng vẫn xuất hiện những thông tin thiếu kiểm chứng, tin giả, xuyên tạc trên không gian mạng.

Để góp phần ngăn chặn, đẩy lùi những luận điệu xuyên tạc thì cả hệ thống chính trị và các cán bộ, đảng viên phải tập trung đẩy mạnh công tác đấu tranh, phản bác quan điểm sai trái của các thế lực thù địch.


Không khí chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh tại Thành phố Hà Tĩnh

Ẩn dưới những hàng tít gây sốc, những trích dẫn bịa đặt, đồn đoán về công tác nhân sự, bôi nhọ đời tư cán bộ... là những nội dung thường thấy của các luận điệu xuyên tạc, thù địch.

Theo thống kê, hiện có tới 3.000 tài khoản mạng xã hội, trên 500 kênh thông tin và hơn 100 hội nhóm phản động cực đoan mỗi ngày đăng tải hàng ngày bài viết, video clip, bình luận mang nội dung đả kích, chống phá vai trò lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của Nhà nước, Chính phủ và công tác giám sát của Quốc hội.


Càng gần đến ngày diễn ra Đại hội Đảng, các luận điệu tuyên truyền chống phá Đảng và phủ nhận thành tựu của Đảng , chính quyền và nhân dân trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh càng nhiều . Vì vậy, mỗi cán bộ, Đảng viên và người dân cần đề cao cảnh giác, nhận diện, vạch trần và kiên quyết đấu tranh phản bác, làm thất bại âm mưu, thủ đoạn chống phá của chúng, góp phần bảo đảm sự thành công của Đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ 19 và Đại hội lần thứ 13 của Đảng.

Tuệ Trang – Thành Trọng – Trường Giang/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   11
Lượt xem trong ngày:   12
Tổng lượt truy cập:   27,727,205