Chính trị 07:51 17/10/2020 (0) (380)

Họp báo thông tin kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX

Ngay sau phiên bế mạc, chiều ngày 16/10, Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã tổ chức họp báo thông tin kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020- 2025.


Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải chủ trì họp báo.


Cùng dự có Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Thế Dũng; Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Hưng và các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy.


Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải thông tin nhanh kết quả Đại hội.

Sau khi Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải thông tin nhanh kết quả Đại hội, đại diện các cơ quan báo chí đã chúc mừng thành công Đại hội, đánh giá cao công tác tổ chức, nhất là tạo điều kiện tốt nhất để các cơ quan báo chí hoàn thành nhiệm vụ thông tin tuyên truyền. Đại diện các cơ quan báo chí cũng đặt câu hỏi với các đồng chí chủ trì họp báo về: công tác tổ chức Đại hội; chương trình hành động sau Đại hội, các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới của Đảng bộ Hà Tĩnh; một số nội dung về công tác xây dựng Đảng; kết quả bầu cử, nhất là tỷ lệ cán bộ trẻ, cán bộ nữ trong Ban chấp hành.


Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng.

Đồng chí Hoàng Trung Dũng - Bí thư Tỉnh ủy trả lời rõ từng câu hỏi, nhấn mạnh các mục tiêu, nhiệm vụ Hà Tĩnh tập trung trong thời gian tới và khẳng định: nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới hết sức nặng nề, ngoài nỗ lực của toàn Đảng bộ và Nhân dân tỉnh nhà, đề nghị các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành cùng với tỉnh. Trước mắt, đẩy mạnh phối hợp tuyên truyền các nội dung sau Đại hội, triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị; phản ánh các nội dung đa chiều, với tinh thần xây dựng, trách nhiệm, nhất là khi phát hiện những vấn đề mới, nảy sinh; trên tinh thần cầu thị, thẳng thắn lãnh đạo tỉnh mong muốn các cơ quan báo chí chia sẻ để tỉnh có giải pháp tháo gỡ kịp thời, góp phần tạo sự đồng thuận trong toàn Đảng bộ và Nhân dân./.

Nguyễn Hằng- Trần Khánh/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   0
Lượt xem trong ngày:   0
Tổng lượt truy cập:   27,727,193