Chính trị 08:12 17/10/2020 (0) (393)

Những người thầm lặng sau thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX

Những cán bộ, chiến sỹ công an bảo đảm an ninh trật tự hay những phóng viên đưa tin, đưa những hình ảnh của đại hội đến với người dân, hoặc là những cán bộ y tế chăm lo sức khỏe…Âm thầm, lặng lẽ nhưng chính họ đã góp phần làm nên thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020 – 2025.


Thời gian qua là những ngày cao điểm của cán bộ, nhân viên Văn phòng Tỉnh ủy. Với tinh thần trách nhiệm cao và cách làm chuyên nghiệp, khoa học, công tác phục vụ đại hội đã được thực hiện chu toàn, từ việc chuẩn bị các văn kiện đến việc đảm bảo thông tin, phục vụ hội trường, khánh tiết, đảm bảo tốt nhất cho đại hội thành công tốt đẹp.


Ông Nguyễn Thanh Điện - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Hà Tĩnh cho biết: Văn phòng Tỉnh ủy đã chuẩn bị tốt về công tác văn kiện, hội trường, khánh tiết...

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân tỉnh nhà. Vì vậy, việc đưa tin, cập nhật kịp thời diễn biến của đại hội đã được các cơ quan báo chí chủ động chuyển tải đầy đủ.


Cán bộ, phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh 

Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh đã tường thuật trực tiếp phiên khai mạc, bế mạc của đại hội và chuyển tải hình ảnh của đại hội đến Trung tâm báo chí tạo điều kiện thuận lợi cho phóng viên các cơ quan báo chí tác nghiệp


Đội ngũ phóng viên liên tục bám sát sự kiện, kịp thời chuyển tải những tin tức thời sự phản ánh diễn biến Đại hội.


Để đảm bảo an ninh trật tự, nhất là đảm bảo an toàn cho đại biểu, việc đưa đón lãnh đạo Đảng, Nhà nước về dự đại hội, lực lượng an ninh, cảnh sát giao thông đã bất chấp mưa gió thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.


Thiếu tá Phạm Duy Thành - Đội trưởng Đội Cảnh sát GTTT, Công an thành phố Hà Tĩnh cho biết: là những người trực tiếp phục vụ đại hội, đảm bảo công tác an ninh trật tự, chúng tôi đã phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức công việc... 

Những con người âm thầm phục vụ đã góp phần đưa Đại hội Đại biểu Đảng bộ Hà Tĩnh lần thứ XIX thành công tốt đẹp, mở ra một chặng đường mới trong quá trình phát triển của Hà Tĩnh.

                                            Nguyễn Tâm – Thành Trọng/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   2
Lượt xem trong ngày:   2
Tổng lượt truy cập:   27,727,195