Xã hội 09:39 17/10/2020 (0) (379)

Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPNVN 20-10 ở các cấp hội

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, các cấp Hội phụ nữ trong toàn tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa.


Câu lạc bộ nữ doanh nhân thị xã Hồng Lĩnh


Câu lạc bộ nữ doanh nhân thị xã Hồng Lĩnh vừa tổ chức tọa đàm, gặp mặt hội viên là nữ kinh doanh trên địa bàn
Thời gian qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh do đại dịch Covid 19,nhưng nhiều nữ doanh nhân trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh đã có nhiều cố gắng để duy trì và phát triển sản xuất, kinh doanh nghiệp tạo việc làm cho hàng trăm lao động, thực hiện nghĩa vụ đối với Nhà nước, làm tốt công tác nhân đạo, từ thiện góp phần cùng với cấp ủy chính quyền thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn.
         Tại buổi gặp mặt, các nữ doanh nhân trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh đã cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo điều hành, quản trị doanh nghiệp, việc chăm lo, xây dựng hạnh phúc gia đình.

Hội LHPN xã Lưu Vĩnh Sơn cùng các đơn vị tặng quà các hội viên gia đình chính sách.Tại xã Lưu Vĩnh Sơn huyện Thạch Hà, cán bộ, chiến sỹ Trại giam Xuân Hà phối hợp cùng với Hội LHPN xã đã đến tặng quà, động viên cho 10 gia đình hội viên phụ nữ là mẹ và vợ Liệt sỹ trên địa bàn.
Số quà được trao do cán bộ chiến sỹ Công an Trại giam Xuân Hà đóng góp để hỗ trợ, động viên các gia đình thuộc đối tượng chính sách. Ngoài số quà đã được trao, trong dịp tổ chức lễ mít tinh của kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam tại địa phương, Hội Phụ nữ xã Lưu Vĩnh Sơn sẽ trao thêm 10 suất quà trị giá 3 triệu đồng cho gia đình các hội viên có điều kiện hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Trao quà nhân ái là một trong những hoạt động thiết thực của cán bộ, nhân viên Trại giam Xuân Hà và Hội LHPN xã Lưu Vĩnh Sơn hướng về ngày thành lập hội LHPN Việt Nam.

Hội LHPN huyện Lộc Hà Phát huy truyền thống "Phụ nữ bất khuất, trung hậu, đảm đang"Cũng nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN huyện Lộc Hà vừa tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hội qua các thời kỳ. Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống của Hội LHPN Việt Nam qua 90 năm xây dựng, trưởng thành và hơn 13 năm thành lập Hội LHPN huyện Lộc Hà. Phát huy truyền thống "Phụ nữ bất khuất, trung hậu, đảm đang" và các thế hệ cán bộ hội viên phụ nữ đi trước, các cấp hội phụ nữ trên địa bàn toàn huyện đã không ngừng nỗ lực xây dựng Hội trưởng thành, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, bình đẳng tiến bộ. Bên cạnh đó các cấp hội đã thực hiện hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo, 5 không 3 sạch, xây dựng nông thôn mới.v.v. đã góp phần tích cực vào xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Tổng hợp từ HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   1
Lượt xem trong ngày:   1
Tổng lượt truy cập:   27,727,194