Chính trị 10:50 21/10/2020 (0) (789)

Tiếp nhận 1.700 chiếc áo phao và 30 phao cứu sinh cho các địa phương bị lũ lụt chia cắt

Trong 2 ngày 20 và 21/10, Trung tâm phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng hải Việt Nam đã trao hỗ trợ áo phao và bè cứu sinh cho tỉnh Hà Tĩnh.


 Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng, Chủ tịch UBND Tỉnh Trần Tiến Hưng, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Đặng Ngọc Sơn và lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đã tiếp nhận hàng cứu trợ.

Trung tâm phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng hải Việt Nam đã điều động các đội cứu nạn trực tiếp đến chi viện cho các tỉnh miền Trung và Hà Tĩnh. Đồng thời, hỗ trợ các trang thiết bị cứu hộ, cứu nạn như: áo phao, phao bè cứu sinh chuyên dụng. Trong đó, các đội cứu hộ đã hỗ trợ 1.700 chiếc áo phao và 30 phao cứu sinh cho điạ phương đang bị lũ lụt chia cắt nặng nề tại các huyện: Thạch Hà, Cẩm Xuyên, thành phố Hà Tĩnh và thị xã Kỳ Anh.


Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Hưng thông báo nhanh đến đoàn về tình hình thiệt hại của Hà Tĩnh do trận lụt lịch sử gây ra và công tác khắc phục thiệt hại. Đồng thời gửi lời cảm ơn Bộ Giao thông vận tải, Cục Hàng hải Việt Nam, Trung tâm phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng hải Việt Nam đã chia sẻ kịp thời cho người dân Hà Tĩnh, Các cấp ủy, chính quyền sẽ kịp thời trao số hàng hỗ trợ đến tận tay người dân vùng lũ để bà con đối phó với mưa lũ.

Tuệ Trang – Thành Trọng/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   26
Lượt xem trong ngày:   89
Tổng lượt truy cập:   27,735,514