Chính trị 15:00 23/10/2020 (0) (330)

Hà Tĩnh triển khai một số nhiệm vụ cấp bách trong thời gian tới.

Dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Trung Dũng- Bí thư Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy đã nghe báo cáo về tình hình khắc phục hậu quả lũ lụt và triển khai một số nhiệm vụ cấp bách trong thời gian tới


Cùng dự có đồng chí Trần Thế Dũng- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Trần Tiến Hưng- Phó Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch UBND Tỉnh; các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy.

Tại cuộc họp, thường trực Tỉnh ủy đã nghe báo cáo về tình hình điều tiết lũ tại một số công trình thủy lợi trọng điểm; dự báo thời tiết và tình hình khắc phục hậu quả lũ lụt; phương án xử lý và đảm bảo vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh sau lũ; công tác cứu trợ trên địa bàn tỉnh.  

Trước mắt tổ chức tang lễ chu đáo cho các Liệt sỹ, chia sẻ mất mát, động viên các các gia đình. Tổ chức tốt công tác tiếp nhận sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân là làm tốt công tác cứu trợ kịp thời cho nhân dân. Huy động các lực lượng khắc tập trung khắc phục hậu quả lũ lụt, trong đó có việc phơi sấy lúa gạo cho người dân; chủ động làm tốt công tác vệ sinh môi trường, không để xảy ra dịch bệnh sau lũ lụt.


Các trường học trên địa bàn Thành phố Hà Tĩnh vệ sinh trường lớp chuẩn bị đón các cháu trở lại trường

Ngay khi nước rút tập trung chỉ đạo sản xuất, trích ngân sách và đề nghị Trung ương hỗ trợ giống lúa và giống hoa màu cho nhân dân gieo trồng. Trước mắt sẽ xây dựng một số nhà chống lũ cộng đồng tại các thôn ngập sâu trên địa bàn để ứng phó với diễn biến khí hậu ngày càng phức tạp.


Điện lực Thành phố Hà Tĩnh khắc phục sự cố 

Ngành Điện lực và Viễn thông cần kịp thời nâng cấp, sữa chữa hệ thống điện và mạng viễn thông đảm bảo phục vụ điện và đảm bảo thông tin thông suốt. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu xử lý nghiêm những trường hợp đưa tin không chính xác về diễn biến thời tiết, gây hoang mang dư luận; thông tin kích động, xuyên tạc, gây dư luận không tốt trong nhân dân.

Nguyễn Hằng- Trần Khánh


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   19
Lượt xem trong ngày:   43
Tổng lượt truy cập:   27,734,400