Xã hội 15:57 23/10/2020 (0) (470)

Hà Tĩnh ghi nhận công lao, sự hy sinh to lớn của các liệt sỹ

Sáng nay, Đồng chí Lê Đình Sơn - Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thị Nữ Y, Phó Chủ tịch thường trực HĐND Tỉnh và các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo một số sở, ngành và đông đảo người dân đến thắp hương, kính viếng tại gia đình 6 liệt sỹ hy sinh khi làm nhiệm vụ giúp Nhân dân khắc phục hậu quả mưa lũ tại tỉnh Quảng Trị


Đồng chí Lê Đình Sơn Chủ tịch HĐND tỉnh chia sẽ với người thân liệt sỹ Trần Quốc Dũng

Sáu Liệt sỹ gồm: Liệt sỹ Trần Quốc Dũng, ở thị trấn Thạch Hà; Liệt sỹ Ngô Bá Văn ở xã Thạch Thắng huyện Thạch Hà; liệt sỹ Lê Sỹ Phiêu, ở xã Thuần Thiện huyện Can Lộc; Liệt sỹ Cao Văn Thắng, ở xã Hương Đô huyện Hương Khê; Liệt sỹ Lê Hương Trà, ở thị trấn Tiên Điền huyện Nghi Xuân; Liệt sỹ Nguyễn Cao Cường, ở xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, thuộc Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 hy sinh trong khi làm nhiệm vụ giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ vào ngày 18/10 tại xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa tỉnh quảng trị .


Đ/c Nguyễn Thị Nữ Ý - phó Chủ tịch Thường trực  HĐND tỉnh viếng liệt sỹ Ngô Bá Văn

Lễ viếng được tổ chức tại các gia đình Liệt sỹ. Tại các lễ viếng các Đồng chí lãnh đạo HĐND tỉnh; cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, đại diện UBND, UBMTTQ tỉnh đã chia buồn sâu sắc với thân nhân gia đình các liệt sỹ. Sự hy sinh to lớn của các liệt sỹ đã để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với cán bộ, chiến sỹ toàn quân và Nhân dân. Đảng, Nhà nước và nhân dân cả nước nói chung và tỉnh Hà Tĩnh nói riêng luôn ghi nhận công lao, sự hy sinh to lớn của các liệt sỹ. Tinh thần dũng cảm, của các liệt sỹ đã góp phần tô thắm phẩm chất tốt đẹp của anh “Bộ đội cụ Hồ” và truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tổng hợp từ HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   1,978
Tổng lượt truy cập:   39,059,211