Xã hội 14:53 30/10/2020 (0) (477)

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chỉ đạo phòng chống mưa bão tại Can Lộc

Sáng 30/10, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải đã đi kiểm tra tình hình mưa lũ và chỉ đạo công tác khắc phục sự cố tại một số tuyến đường quốc lộ, tỉnh lộ trên địa bàn huyện Can Lộc. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải


Kiểm tra thực tế tình hình ngập úng tại một số khu vực dân cư trên địa bàn huyện Can Lộc, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương khẩn trương huy động phương tiện, lực lượng đến những vùng bị ngập sâu để sơ tán người và tài sản đến nơi an toàn. Các địa phương trong toàn huyện phải đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức cho người dân trong phòng chống, ứng phó với mưa lũ.


Kiểm tra tình trạng sạt lở trên tuyến Quốc lộ 15 đoạn đi qua huyện Can Lộc, và một số tuyến đường đang bị mưa lũ chia cắt, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các ngành chức năng phối hợp với huyện Can Lộc có biện pháp khắc phục, sửa chữa kịp thời để đảm bảo an toàn cho các phương tiện lưu thông.


Đối với những tuyến đường bị ngập úng cần đặt biển cảnh báo và cắt cử lực lượng canh gác, không để người dân đi lại ở những vùng bị ngập sâu. Đối với những tuyến đường bị đất đá sạt lở bồi lấp, các cơ quan chức năng, các địa phương phải chủ động bố trí phương tiện dời dọn để giao thông đảm bảo thông suốt./.

Trường Biên /HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   2
Lượt xem trong ngày:   2
Tổng lượt truy cập:   27,735,427