Xã hội 14:37 21/11/2020 (0) (398)

Cử tri Vũ Quang kiến nghị nâng cấp các công trình thủy lợi

Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, vừa có buổi tiếp xúc cử tri huyện Vũ Quang. Tham dự có đồng chí Hà Văn Hùng- UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.


Tại buổi tiếp xúc, cử tri phản ánh việc xử lý, phân loại rác thải chưa đảm bảo; công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sản xuất cho nhân dân tái định cư còn chậm; Phụ cấp cho các cán bộ thôn, tổ dân phố còn thấp.


Cử tri huyện Vũ Quang cũng đề nghị các cấp các ngành cần quan tâm hỗ trợ nâng cấp các tuyến đường giao thông bị sạt lỡ nghiêm trọng sau mưa lũ; xây dựng nhà tránh lũ cộng đồng cho nhân dân và đầu tư nâng cấp các công trình thủy lợi phục vụ sản xuất. Có chính sách quan tâm hỗ trợ về giống, khoa học kỹ thuật để nâng cao chất lượng các nông sản.


Thay mặt Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đồng chí Hà Văn Hùng đã ghi nhận những ý kiến phát biểu tâm huyết, trách nhiệm của cử tri, đồng thời giải trình một số vấn đề mà cử tri quan tâm; các ý kiến của cử tri sẽ được Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tiếp thu, tổng hợp để gửi đến các cơ quan chức năng xem xét giải quyết.

CTV Lê Thủy – Xuân Hoàn/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   31
Lượt xem trong ngày:   88
Tổng lượt truy cập:   27,734,445