Xã hội 18:10 21/11/2020 (0) (466)

Hà Tĩnh tiếp tục nhận được sự quan tâm của đồng bào cả nước

Hôm nay ngày 21/11, nhiều tổ chức, cá nhân vẫn tiếp tục về với Hà Tĩnh để chia sẻ, hỗ trợ người dân bị thiệt hại do đợt mưa lũ vừa qua.

Đón tiếp các đoàn có đồng chí Hoàng Trung Dũng- Bí thư Tỉnh ủy; và các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy.


Công ty Hoàng Giang Bà Rịa - Vũng Tàu tặng Hà Tĩnh 10 căn nhà trú bão trị giá 600 triệu đồng

Đồng chí Lương Thị Lệ Hằng, Bí thư Đảng ủy khối các Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã đến trao tặng 15 căn nhà tránh trú bão lũ với tổng giá trị 900 triệu đồng cho nhân dân vùng lũ Hà Tĩnh. Ngoài ra đoàn còn trao tặng 100 triệu đồng để hỗ trợ mặt trận tổ quốc các cấp ở Hà Tĩnh . Đây là số tiền được các cơ quan và cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đóng góp, ủng hộ người dân bị thiệt hại do bão lũ ở Hà Tĩnh, trong đó có Công ty Hoàng Gia của ông Hoàng Anh Giáp, một người con của quê hương Hà Tĩnh làm Giám đốc. 

Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Hoàng Trung Dũng- Bí thư Tỉnh ủy cũng đã thông tin ngắn gọn tình hình thiệt hại và công tác khắc phục hậu quả bão lũ ở Hà Tĩnh. Với sự quan tâm, hỗ trợ của đồng bào cả nước nói chung, Đảng ủy khối các Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu nói riêng và sự nổ lực cố gắng của đảng bộ và nhân dân, Hà Tĩnh sẽ sớm khắc phục khó khăn, ổn dịnh cuộc sống.


Đc Trương Thị Thanh Huyền - Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh ủy HÀ Tĩnh đón và tiếp đoàn cán bộ tỉnh Đồng Tháp đến chia sẽ khó khăn với nhân dân Hà Tĩnh

Thông qua Ban Cứu trợ tỉnh, đồng chí Lê Thành Công, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Đồng Tháp cũng đã đến ủng hộ số tiền 500 triệu đồng cho người dân Hà tĩnh bị thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra.


Trước đó, đại diện Công ty Honda Việt Nam đã đến trao 51 triệu đồng cho 17 gia đình có người thân bị mất trong đợt lũ vừa qua, mỗi suất là 3 triệu đồng. Trong đó có 5 gia đình đã nhận trực tiếp tiền hỗ trợ tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Tỉnh, các trường hợp còn lại sẽ được Ban Cứu trợ tỉnh trao đến các gia đình./.

Thu Hoài- Anh Tuấn /HTTV 


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   32
Lượt xem trong ngày:   89
Tổng lượt truy cập:   27,734,446