Chính trị 13:59 27/11/2020 (0) (488)

Tập huấn công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng

Lớp tập huấn là dịp để các cấp ủy viên, UBKT Đảng ủy, Chi ủy cơ sở ở Đức Thọ nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng.

Tham dự tập huấn có trên 200 học viên là Bí thư – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT, cấp ủy viên phụ trách công tác kiểm tra các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc ở xã, thị trấn và cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn.  


Lớp tập huấn được nghe các chuyên đề về giám sát tổ chức Đảng và đảng viên, việc thi hành kỷ luật, giải quyết tố cáo, khiếu nại, công tác kiểm tra đảng viên và tổ chức Đảng cấp dưới khi có dấu hiệu vi phạm. 

Lớp tập huấn là dịp để các cấp ủy viên, UBKT Đảng ủy, Chi ủy cơ sở nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng, bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ về công tác Đảng nói chung và công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng nói riêng, để nâng cao năng lực công tác, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

CTV Thanh Tình/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   4
Lượt xem trong ngày:   5
Tổng lượt truy cập:   27,744,567