Xã hội 14:27 29/11/2020 (0) (447)

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh dâng hương tưởng nhớ các AHLS tại Hà Giang

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Hà Giang, đoàn đại biểu tỉnh Hà Tĩnh do Ủy viên TW Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn và Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ các liệt sỹ đã anh dũng hy sinh để bảo vệ chủ quyền, biên giới quốc gia.


Tại Đền thờ các anh hùng Liệt sỹ ở điểm cao 468 thôn Nặm Ngặt, xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên, đoàn công tác của tỉnh Hà Tĩnh đã bày tỏ xúc động và lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh anh dũng của các anh hùng, liệt sỹ để bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ của Quốc gia.


Trước anh linh của các liệt sỹ, lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh nguyện hứa đem hết tâm huyết, trí tuệ của mình để góp phần dựng xây quê hương đất nước, xứng đáng với công lao của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tư do, vì sự toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc.

Trong hơn 4.000 liệt sỹ hy sinh ở mặt trận Vị Xuyên, mới có hơn 2.000 hài cốt liệt sỹ được quy tập về Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên và hiện vẫn còn khoảng trên 2.000 hài cốt liệt sỹ đang nằm lại trên chiến trường, chưa tìm thấy.

                                             CTV Tuấn Quỳnh/Đài PT-TH Hà Giang

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   4
Lượt xem trong ngày:   5
Tổng lượt truy cập:   27,744,567