Xã hội 10:15 04/12/2020 (0) (487)

Bí thư BCH Trung ương Đoàn dâng hương tại Khu tưởng niệm Anh hùng Lý Tự Trọng

Sáng ngày 4/12, đồng chí Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, đã đến dâng hương tại Khu tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ Lý Tự Trọng ở xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà


Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương cùng các thành viên trong đoàn đã kính cẩn dâng vòng hoa, thắp hương, bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc sự hy sinh to lớn của Anh hùng Liệt sĩ Lý Tự Trọng. Người đoàn viên thanh niên ưu tú, đã anh dũng hy sinh, hiến trọn tuổi thanh xuân cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng của dân tộc. Câu nói bất hủ của Anh “Con đường của thanh niên chỉ là con đường cách mạng, không thể có con đường nào khác” luôn soi đường dẫn lối, thôi thúc các thế hệ thanh niên Việt Nam tiếp bước con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân đã chọn.

Noi gương Anh hùng Liệt sĩ Lý Tự Trọng, những năm qua các thế hệ đoàn viên, thanh niêm không ngừng nỗ lực, phấn đấu, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi gặt hái nhiều thành tích nổi bật. Các phong trào hành động cách mạng được triển khai đồng bộ; tuổi trẻ các đơn vị đã đảm nhận, thực hiện hàng nghìn công trình, phần việc thanh niên có ý nghĩa thiết thực.


Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng các đại biểu đã trao tặng 10 suất quà cho các cựu Thanh niên xung phong, và 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thạch Hà.

Văn Chương- Thành Trọng/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   30
Lượt xem trong ngày:   78
Tổng lượt truy cập:   27,745,811