Xã hội 08:55 18/01/2021 (0) (728)

Trao 350 suất quà cho người có hoàn cảnh khó khăn dưới đỉnh Giăng Màn

Tối 17/1, tại xã Hương Liên, huyện Hương Khê, Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Báo Giáo dục và Thời đại vừa tổ chức chương trình nghệ thuật “Xuân về dưới đỉnh Giăng Màn”.


Tham dự chương trình có Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam Vũ Minh Đức. Về phía lãnh đạo tỉnh ta có Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Trung Dũng; Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Hà Văn Hùng; Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Nhật Tân; Đại tá Lê Khắc Thuyết - Giám đốc Công an tỉnh.

Nhằm mang đến một cái Tết đủ đầy, một mùa Xuân yêu thương cho đồng bào biên giới, vùng khó khăn của Hà Tĩnh, chương trình nghệ thuật “Xuân về dưới đỉnh Giăng Màn” đã đem đến cho đồng bào những tiết mục văn nghệ đặc sắc, và ý nghĩa, sưởi ấm tấm lòng các em học sinh, người dân và cán bộ chiến sỹ đang gặp khó khăn.


Thông qua chương trình nhằm tạo nguồn và trao quà Tết cho các hộ dân nghèo, các mảnh đời éo le, neo đơn, bất hạnh, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, giúp họ đón Tết cổ truyền đầm ấm và hạnh phúc. Qua đó, phát huy truyền thống tương thân tương ái, xây dựng nét đẹp nhân văn, nhân ái trong cộng đồng xã hội để “không ai bị bỏ lại phía sau” khi Tết đến, Xuân về.


Nhân dịp này, Ban tổ chức chương trình và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trao 350 suất quà cho các em học sinh và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện miền núi Hương Khê, với tổng số tiền hơn 520 triệu đồng. Cùng với đó là những phần quà ý nghĩa từ chương trình “Điều ước cho em” do Bộ GD&ĐT tổ chức, bao gồm 30 triệu đồng và 3 chiếc ti vi cho Trường Tiểu học Hương Liên.


Mặc dù được diễn ra trong thời tiết giá rét, nhưng chương trình đã thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo người dân địa phương, góp phần lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp trong cộng đồng xã hội./.

Thu Hoài/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   39
Lượt xem trong ngày:   112
Tổng lượt truy cập:   27,752,705