Chính trị 15:57 20/01/2021 (0) (653)

Chăm lo tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Sáng nay, Đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy tại huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức cuộc họp để triển khai nhiệm vụ năm 2021. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Văn Hùng - Trưởng đoàn công tác chủ trì cuộc họp.


Đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy tại huyện Cẩm Xuyên triển khai nhiệm vụ năm 2021

Tại cuộc họp, lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên đã thông tin với đoàn công tác về kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương trong năm 2020. Mặc dù chịu ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh nhưng với sự nổ lực của cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương, nên huyện Cẩm Xuyên đã đạt nhiều kết quả toàn diện trên các lĩnh vực. Công tác xây dựng Đảng và các tổ chức trong hệ thống chính trị được tăng cường. Các chỉ tiêu kinh tế xã hội cơ bản đạt và vượt kế hoạch, đến nay toàn huyện có 100% số xã đạt chuẩn NTM, hoàn thành 7/9 tiêu chí huyện NTM và đang phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn NTM trong quý 2 năm 2021.

Lãnh đạo huyện cũng nêu lên những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ ở địa phương; đồng thời đề xuất với đoàn công tác tiếp tục quan tâm, hỗ trợ đồng hành cùng huyện nhà trong quá trình phát triển.

Các thành viên trong đoàn công tác của Ban thường vụ Tỉnh ủy khẳng định: Năm 2021, trên các lĩnh vực công tác của mình, mỗi thành viên sẽ tiếp tục đề cao tinh thần trách nhiệm, bám sát cơ sở để hỗ trợ huyện thực hiện các chỉ tiêu đã đề ra; Đồng thời phân tích, gợi mở thêm một số nhiệm vụ mà Cẩm Xuyên cần thực hiện trong thời gian tới.


Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Văn Hùng: Chăm lo tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Kết luận cuộc họp, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Văn Hùng yêu cầu các thành viên trong đoàn công tác phát huy tinh thần trách nhiệm, bám nắm địa bàn để hỗ trợ huyện Cẩm Xuyên trong quá trình phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN.

Trong năm 2021, đoàn công tác sẽ phối hợp với BTV huyện ủy Cẩm Xuyên tập trung lãnh đạo, chỉ đạo để đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025 đi vào cuộc sống; làm tốt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; Tập trung chỉ đạo phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập cho người dân.

Về nhiệm vụ trước mắt, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy yêu cầu huyện Cẩm Xuyên cần tiếp tục phát động đợt thi đua cao điểm xây dựng huyện Nông thôn mới; Đẩy mạnh thu hút đầu tư. Dồn sức khắc phục hậu quả lũ lụt. Triển khai các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn./.

Hà Vân - Mạnh Thức/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   25
Lượt xem trong ngày:   52
Tổng lượt truy cập:   27,753,117