Chính trị 10:56 21/01/2021 (0) (711)

Lãnh đạo các thời kỳ đóng góp ý kiến vào định hướng phát triển của thành phố

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng và mừng Xuân Tân Sửu 2021, Thành ủy Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh và thành phố qua các thời kỳ. Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng chủ trì buổi gặp mặt.


Tại buổi gặt mặt, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo thành phố báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2020, và những định hướng của thành phố Hà Tĩnh trong năm 2021.  

Trong không khí vui vẻ, thân mật, đại diện cán bộ lãnh đạo tỉnh, thành phố qua các thời kỳ đã bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả thành phố đạt được thời gian qua, đánh giá cao sự năng động, sáng tạo trong chỉ đạo, điều hành của đội ngũ cán bộ thành phố đương nhiệm, đồng thời đóng góp nhiều ý kiến vào định hướng phát triển của thành phố.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng mong muốn các đồng chí lãnh đạo tỉnh và thành phố qua các thời kỳ thường xuyên quan tâm, động viên, chia sẻ kinh nghiệm, hiến kế giúp thành Hà Tĩnh tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng thành phố theo hướng văn minh, hiện đại./.

       CTV Bích Thủy/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   2
Lượt xem trong ngày:   2
Tổng lượt truy cập:   27,751,926