Xã hội 08:52 22/01/2021 (0) (860)

Thạch Hà kích hoạt khu cách ly tập trung

Để sẵn sàng đón nhận, thực hiện cách ly tập trung đối với các công dân đang học tập sinh sống, lao động ở nước ngoài về nước, những ngày này các phòng, ngành, đơn vị chuyên môn ở huyện Thạch Hà đang rà soát các điều kiện để chuẩn bị tốt các phương án đón nhận và tổ chức cách ly theo quy định


Huyện Thạch Hà đã lựa chọn trú sở làm việc cũ của Ban chỉ huy quân sự huyện Thạch Hà để trưng dụng làm khu cách ly tập trung. Qua rà soát, khu cách ly này đủ các điều kiện đảm bảo về nơi ăn, chốn ở, sinh hoạt cho trên 100 công dân về thực hiện cách ly tại đây.


Các phòng ngành, đơn vị dựa trên chức năng, nhiệm vụ được phân công đang triển khai thực hiện các phần việc được giao. Huyện Thạch Hà cũng đã tái kích hoạt công tác phòng chống dịch, đồng thời chủ động triển khai các phương án đón nhận công dân, bố trí lực lượng theo dõi sức khỏe, tổ chức các bước kiểm tra y tế đúng theo quy trình, quy định cũng như đảm bảo các phương án về nơi ăn, chốn ở, an ninh, an toàn tuyệt đối cho công dân tại khu cách ly.

Theo CTV Thúy Quỳnh– Hoàng Tuấn /HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   3
Lượt xem trong ngày:   3
Tổng lượt truy cập:   27,751,927