Xã hội 10:35 24/01/2021 (0) (826)

Ga la kết nối Vòng tay nhân ái HTTV: Huy động gần 1,1 tỷ đồng giúp các hoàn cảnh khó khăn

Ấm áp, xúc động, lan tỏa yêu thương đây là những ấn tượng để lại của đêm Ga la kết nối Vòng tay nhân ái HTTV do Đài PT&TH Hà Tĩnh tổ chức tối 23/1.

Chương trình đã giúp khán giả, bạn xem Truyền hình gặp lại những nhân vật của Vòng tay nhân ái, để nghe, được cảm nhận những điều tốt đẹp đang đến với họ. Đây cũng là dịp để tôn vinh những tấm lòng hảo tâm đã đồng hành cùng Vòng tay nhân ái HTTV suốt chặng đường vừa qua. 


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu, đại diện các sở, ngành và các nhà hảo tâm cùng tham gia chương trình

Những cái nắm tay, những cuộc gặp gỡ đầy xúc động giữa doanh nghiệp, nhà hảo tâm với các hoàn cảnh khó khăn mà họ từng giúp đỡ. Trong đêm hội ngộ, Những nụ cười và cả những giọt nước mắt hạnh phúc đã lăn trên khuôn mặt của những người trao yêu thương và của cả người được nhận yêu thương, giúp đỡ.

Sau một năm trên hành trình thiện nguyện, chương trình vòng tay nhân ái HTTV đã kết nối, đã lan tỏa yêu thương đến với mọi người, thắp thêm niềm tin cuộc sống cho các hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh. Mỗi hoàn cảnh, mỗi câu chuyện được phản ánh trong các chương trình đã chạm đến trái tim của nhiều người.

Giao lưu với các nhân vật trong Chương trình Vòng tay nhân ái

Nhìn lại năm 2020, một năm đầy khó khăn nhưng Chương trình Vòng tay nhân ái luôn nhận được sự đồng hành, gắn bó của khán thính giả, của những tấm lòng nhân ái, hảo tâm trong tỉnh, trong nước và cả nước ngoài. Gần 1,5 tỷ đồng, được chương trình huy động để làm nhà ở, hỗ trợ cho các hộ nghèo là minh chứng cho sự lan tỏa của tình yêu thương của chương trình vòng tay nhân ái HTTV. Nhờ sự động viên kịp thời ấy của cộng đồng, các nhà hảo tâm mà những mảnh đời bất hạnh có điều kiện và cơ hội để vượt qua khó khăn.

Giám đốc - Tổng Biên tập Đài PT-TH Hà Tĩnh Nguyễn Viết Trường nhận biểu trưng ủng hộ từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm

Trong đêm Gala, Đài PT&TH Hà Tĩnh đã nhận được số tiền và hiện vật ủng hộ có giá trị gần 1.1 tỷ đồng, ngoài ra các nhà hảo tâm cũng đã dành nhiều phần quà cho các nhân vật tham gia chương trình, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là nguồn động viên, là niềm vui để những người làm chương trình nhịp cầu nhân ái tiếp tục làm tốt vai trò cầu nối yêu thương.


Trao yêu thương, để nhận yêu thương, chính tình cảm, trách nhiệm vì cộng đồng, vì những hoàn cảnh khó khăn của chương trình vòng tay nhân ái, sự đồng hành của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã sưởi ấm nhiều mảnh đời bất hạnh, thắp sang niềm tin cuộc sống cho họ. Đêm gala không là cuộc hội ngộ của các nhà hảo tâm, của ekip làm chương trình với các nhân vật của vòng tay nhân ái HTTV, và đây cũng chính còn là ngọn lửa để sưởi ấm trong lòng mỗi người, và để tiếp tục lan tỏa yêu thương trong cộng đồng, xã hội./.

Tiến Long- Mạnh Thức/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   3
Lượt xem trong ngày:   3
Tổng lượt truy cập:   27,751,927