Kinh tế 09:02 26/01/2021 (0) (767)

Niềm tin xuân mới

Trong ngày khai mạc đại hội, từ thành thị đến nông thôn, từ công trường đến các nhà máy, xí nghiệp đều rộn ràng không khí lao động, sản xuất sôi nổi, tạo khí thế, niềm tin vào một kỳ Đại hội thành công.


Nhiều công trình, phần việc chào mừng Đại hội đang được người dân Xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ thực hiện với tinh thần hồ hởi, phấn khởi. Vinh dự là 1 trong 2 địa phương đầu tiên của cả tỉnh đạt chuẩn xã NTM kiểu mẫu trong năm 2020, cán bộ, đảng viên, Nhân dân trên quê hương Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng, tiếp tục ra sức thi đua nâng cao chất lượng các tiêu chí xã NTM kiểu mẫu, hoàn thiện những công trình chào mừng Đại hội.


Lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, không khí thi đua xây dựng NTM cũng rộn ràng, khẩn trương hơn trên từng tổ liên gia, cụm dân cư ở các địa phương trong tỉnh. Đặc biệt, ở những xã phấn đấu đạt chuẩn NTM nâng cao trong năm 2021, thì việc phát động phong trào thi đua NTM đúng vào dịp Đại hội diễn ra, sẽ tạo không khí thi đua sôi nổi ngay từ đầu năm.


Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng đã khai mạc, hướng về đại hội, bằng tinh thần yêu nước, bằng niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, các địa phương, đơn vị trong toàn tỉnh cũng phát động các phong trào thi đua sôi nổi. Cùng với thi đua xây dựng NTM, trên từng công trường, nhà máy, xí nghiệp, cũng ra sức thi đua lao động sản xuất. 


Nhiều công trình, phần việc việc cụ thể, thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng đã và đang được Hà Tĩnh nói riêng và cả nước nói chung đồng loạt thực hiện. Thể hiện niềm tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, vaog những mùa xuân no ấm, mạnh giàu.

Theo Hà Vân - Mạnh Thức


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   39
Lượt xem trong ngày:   110
Tổng lượt truy cập:   27,752,703