Chính trị 14:08 26/01/2021 (0) (682)

Hội Nhà báo Hà Tĩnh hướng tới mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động báo chí

Sáng nay 26/1, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021


Năm 2020, trong bối cảnh diễn ra nhiều sự kiện chính trị trọng đại, Hội Nhà báo tỉnh đã cụ thể hóa các nội dung, chương trình công tác sát với nhiệm vụ chính trị trọng tâm của tỉnh. Đặc biệt, là phát động đợt thi đua cao điểm với nhiều nội dung công tác, nâng cao vai trò định hướng tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị trọng đại của đất nước và của tỉnh, nhất là Đại hội Đảng các cấp, phong trào thi đua yêu nước.


Hội đã quan tâm đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi hội, thu hút hội viên, gắn kết hội viên thông qua nhiều hoạt động nghiệp vụ thiết thực. Công tác tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ tiếp tục được đổi mới về phương pháp, đa dạng về hình thức, đã bổ trợ cho các hội viên nhiều kiến thức, kỹ năng làm báo hiện đại.


Các hội viên đã tích cực tham gia và đạt nhiều giải cao tại các giải báo chí do Trung ương và địa phương tổ chức. Hội đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng trong quản lý hoạt động báo chí, quản lý hội viên, tăng cường giáo dục pháp luật về báo chí.

Năm 2021, Hội Nhà báo tỉnh chú trọng nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, khẳng định vai trò của tổ chức Hội, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động báo chí trên địa bàn và sự phát triển của Báo chí Hà Tĩnh.

Theo Nguyễn Hằng- Mạnh Thức/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   39
Lượt xem trong ngày:   112
Tổng lượt truy cập:   27,752,705