Chính trị 14:24 02/03/2021 (0) (368)

VOV triển khai cuộc thi “Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống”

Đài Tiếng nói Việt Nam đã tổ chức lễ phát động 2 cuộc thi “Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống” ; “Đảng trong cuộc sống của tôi” và tập huấn thông tin phục vụ tuyên truyền kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.


Lễ phát động cuộc thi và chương trình tập huấn được tổ chức trực tuyến đến nhiều tỉnh thành trong nước. Lãnh đạo, ban biên tập đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh tham dự ở điểm cầu Hà Tĩnh.

Cuộc thi “Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống” dành cho phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên có tác phẩm báo chí phát thanh tuyên truyền về nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Nội dung tuyên truyền về gương người tốt việc tốt, các cách làm cụ thể, sáng tạo triển khai Nghị quyết đã được phát trên sóng Đài Tiếng nói Việt Nam hoặc trên sóng Phát thanh của Đài Phát thanh - Truyền hình các tỉnh, thành phố.Thời gian nhận bài thi đến hết ngày 30 tháng 9 năm 2021.

Cuộc thi “Đảng trong cuộc sống của tôi” dành cho mọi cá nhân là người Việt Nam đang sinh sống trong và ngoài nước; cá nhân là người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 1/3/2021 đến hết ngày 31/07/2021.

Ngay sau lễ phát động, Đài Tiếng nói Việt Nam đã tổ chức tập huấn thông tin phục vụ tuyên truyền kết quả Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Theo đó, ngoài việc thông tin cụ thể về những dấu ấn nổi bật và nội dung cơ bản của Nghị quết đại hội, hội thảo còn cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm, để đội ngũ phóng viên, biên tập viên cácđài PT-TH các tỉnh thành thực hiện tốt nhiệm vụ công tác tuyên truyền về đưa nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sống.

                              Theo Nguyễn Tâm – Trần Khánh/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   6
Lượt xem trong ngày:   7
Tổng lượt truy cập:   27,765,431