Xã hội 14:33 08/03/2021 (0) (419)

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội LHPN tỉnh nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, hội viên Hội LHPN tỉnh. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu, lãnh đạo Đoàn Đại biểu Quốc hội và đại diện các Ban đảng Tỉnh ủy, UBMTTQ tỉnh.


Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng đánh giá cao những đóng góp của Hội LHPN các cấp trong những năm qua. Đặc biệt, tổ chức Hội ngày càng được củng cố, vai trò vị thế của chị em phụ nữ trong xã hội ngày được nâng cao, đóng góp quan trọng vào sự phát triển về mọi mặt của tỉnh nhà.


Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị thời gian tới, Hội LHPN tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, trên cơ sở bám sát nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh, xây dựng chương trình hành động cụ thể, đẩy mạnh tuyên truyền thực hiện các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn tỉnh. Nhất là tập trung chỉ đạo Đại hội Hội LHPN các cấp và kiện toàn tổ chức sau Đại hội. Tham gia đóng góp tích cực vào hoàn thiện Nghị quyết về công tác Cán bộ của tỉnh sắp ban hành, nhất là các nội dung liên quan về công tác cán bộ nữ để tạo môi trường, điều kiện tốt nhất cho chị em có cơ hội phát huy tài năng, trí tuệ.

Cùng với đó, tập trung cụ thể hóa các mục tiêu nhiệm vụ để thực hiện Đề án tỉnh nông thôn mới; tham gia góp ý để hoàn thiện bộ tiêu chí chuẩn cho cả nước./.


Nguyễn Hằng- Trần Khánh/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   55
Lượt xem trong ngày:   190
Tổng lượt truy cập:   27,766,501