Văn hóa 10/02/2019 (0) (256)

TP Hà Tĩnh sôi nổi các hoạt động thể thao mừng Xuân Kỷ Hợi

Thành phố Hà Tĩnh vừa tổ chức Giải Cờ thẻ truyền thống, chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2019) và mừng Xuân Kỷ Hợi.
Tham gia giải có 14 kỳ thủ đến từ các xã, phường trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Theo điều lệ, các vận động viên thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn ra 2 vận động viên có thành tích cao nhất vào tranh giải nhất.  


So với các giải lần trước, giải năm nay có sự góp mặt của nhiều gương mặt mới. Các kỳ thủ về tham gia giải đã thi đấu hết mình, trung thực, cống hiến cho khán giả nhiều nước cờ hay, thu hút đông đảo nhân dân và những người yêu thích bộ môn cờ thẻ đến xem và cổ vũ.
Sau 1 ngày thi đấu với nhiều trận đấu hấp dẫn, giải Nhất thuộc về kỳ thủ Trần Đình Lộc (phường Trần Phú). Giải Nhì thuộc về kỳ thủ Nguyễn Thành Long (phường Thạch Quý).


Ban Tổ chức cũng trao giải Ba cho các vận động viên: Nguyễn Văn Thái (phường Thạch Linh), Nguyễn Văn Thắng (xã Thạch Hưng).
Giải Cờ thẻ đầu Xuân là hoạt động thể thao truyền thống được thành phố duy trì từ nhiều năm nay nhằm gìn giữ và bảo tồn những nét đẹp văn hóa truyền thống. Đây cũng là môn thi đấu chính thức của Đại hội TDTT thành phố Hà Tĩnh lần thứ VIII năm 2017./.
Đình Việt

Cùng chuyên mục

Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   8
Lượt xem trong ngày:   10
Tổng lượt truy cập:   27,550,747