Xã hội 08/02/2019 (0) (473)

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương tưởng niệm Tổng Bí thư Trần Phú

Sáng 8/2, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính làm trưởng đoàn, đã đến thắp hương tưởng niệm Tổng Bí thư Trần Phú và thăm khu dân cư kiểu mẫu Châu Nội, xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ. Cùng đi có Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Lê Đình Sơn.
Trong không khí trang nghiêm, ông Phạm Minh Chính và các thành viên trong đoàn đã dâng hương, dâng hoa bày tỏ lòng thành kính, và tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của Tổng Bí thư Trần Phú - Người học trò ưu tú của Chủ tịch Hồ Chí Minh và là Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng Cộng sản Việt Nam khi mới 26 tuổi.

Khu mộ Tổng Bí thư Trần Phú

Câu nói nổi tiếng của Tổng Bí thư Trần Phú “Hãy giữ vững chí khí chiến đấu”, đã trở thành vũ khí, phương châm, lý tưởng sống, ý chí quyết tâm phấn đấu, cống hiến của các thế hệ cán bộ, đảng viên và tuổi trẻ Việt Nam. Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính và các thành viên trong đoàn nguyện hứa không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống cách mạng của cha anh để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, ấm no, hạnh phúc.

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính (giữa) dâng hương tưởng niệm Tổng Bí thư Trần Phú

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính ghi sổ lưu niệm đầu Xuân tại Khu tưởng niệm Tổng Bí thư Trần Phú.
Tiếp đó, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính và các thành viên trong đoàn đến thăm hỏi chúc mừng một số hộ dân ở thôn Châu Nội, xã Tùng Ảnh.

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính thăm gia đình có vườn mẫu đạt chuẩn


Phấn khởi với những kết quả mà cán bộ và nhân dân ở đây đã đạt được trong xây dựng nông thôn mới, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đặc biệt với một xã thuần nông như Tùng Ảnh nói riêng và huyện Đức Thọ nói chung, cần tập trung thay đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi theo hướng sản xuất hàng hóa. Muốn làm được như vậy thì phải thực hiện tốt việc tích tụ ruộng đất, quan tâm xây dựng mô hình hợp tác xã, chú trọng áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, xây dựng thương hiệu và đầu ra cho sản phẩm. Đặc biệt, sản xuất phải vươn xa và tăng tính liên kết vùng. Có như vậy người nông dân mới làm giàu được ngay trên mảnh đất của quê mình và công cuộc xây dựng nông thôn mới đạt được mục đích đề ra.
Nguyễn Tâm, TIến Long

Cùng chuyên mục

Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   36
Lượt xem trong ngày:   105
Tổng lượt truy cập:   27,537,509