Xã hội 16:46 18/01/2020 (0) (315)

Trưởng Ban trị sự Phật giáo chúc tết Đảng bộ và Nhân dân Hà Tĩnh

Chiều 18/1, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm – Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự, Trưởng Ban hoằng pháp Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban trị sự Phật giáo Tỉnh Hà Tĩnh đã đến chúc tết Đảng bộ và Nhân dân Hà Tĩnh. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh tiếp đoàn.

Tại buổi tiếp, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm – Trưởng Ban trị sự Phật giáo tỉnh Hà Tĩnh đã thông tin một số tình hình hoạt động phật sự năm qua của Phật giáo tỉnh nhà và những sự kiện trọng tâm năm 2020.


Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm gửi lời cảm ơn lãnh đạo tỉnh, các ban, ngành liên quan đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động phật sự của Ban trị sự cũng như của các hoạt động của tăng ni, phật tử trên địa bàn.


Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới chính quyền, Đảng bộ và nhân dân Hà Tĩnh đón một năm mới an khang, thịnh vượng và tiếp tục đạt nhiều thành tựu trong năm 2020. 

Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm cũng khẳng định năm 2020, Ban trị sự phật giáo tỉnh và các tăng ni, phật tử sẽ cùng đồng hành cùng tỉnh nhà trong quá trình phát triển. Nhân dịp tết cổ truyền Canh Tý, hòa thượng Thích Bảo Nghiêm đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới chính quyền, Đảng bộ và nhân dân Hà Tĩnh đón một năm mới an khang, thịnh vượng và tiếp tục đạt nhiều thành tựu trong năm 2020.


Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh cảm ơn Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm và sự đóng góp của các tăng ni, phật tử trên địa bàn vào thành công của tỉnh nhà trong năm 2019

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh cảm ơn Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm; đồng thời thông tin một số thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực của tỉnh nhà và khẳng định: Năm 2019 Hà Tĩnh gặt hái nhiều thành công trên các lĩnh vực, đây là nỗ lực chung của toàn Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh, trong đó có sự đóng góp của tăng ni, phật tử và Ban trị sự Phật giáo tỉnh nhà.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh chúc Ban Trị sự và các đại đức, tăng ni, phật tử trong tỉnh một năm mới an lạc, hoạt động đạo pháp hiệu quả; tiếp tục đoàn kết, quan tâm, phối hợp, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh nhà trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Hà Vân, Trần Khánh


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   41
Lượt xem trong ngày:   140
Tổng lượt truy cập:   27,720,027