Xã hội 08:44 22/09/2019 (0) (313)

Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Tối hôm qua (21/9), tại Trung tâm Văn hóa Điện ảnh tỉnh, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ Tuyên dương Câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm thanh niên tiêu biểu và thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Dự lễ tuyên dương có Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, các ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; các sở ban, ngành đoàn thể cấp tỉnh, đại diện lãnh đạo các Huyện, thị, thành ủy và Đảng ủy trực thuộc; đại diện Tỉnh Đoàn Tỉnh Bolykhamxay, tỉnh Khăm Muộn nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.


Đại biểu tham dự Lễ Tuyên dương âu lạc bộ, tổ, đội, nhóm thanh niên tiêu biểu và thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Tại lễ tuyên dương, các đại biểu đã được hòa mình vào không gian âm nhạc với những màn biểu diễn sôi động, khỏe khoắn, đầy màu sắc đến từ các câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm thanh niên, thể hiện rõ tinh thần giao lưu, đoàn kết, tập hợp đoàn viên thanh niên.

Trong 5 năm qua, Hà Tĩnh đã thành lập mới 443 Câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm thanh niên theo ngành nghề, sở thích nâng tổng số câu lạc bộ tổ đội, nhóm thanh niên toàn tỉnh lên 756 đơn vị. Các câu lạc bộ đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh để kết nối, tập hợp những cá nhân có cùng đam mê, sở thích và cùng nhau hướng tới những giá trị sống tốt đẹp.

Vinh danh các tập thể, cá nhân tiêu biểu, tiên tiến làm theo lời Bác

Để ghi nhận những cống hiến, thành tích nổi bật mà tổ chức Hội và gần 26 vạn hội thanh niên Hà Tĩnh đã nỗ lực phấn đấu trong 5 năm qua, tại buổi lễ, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh đã tặng hoa và biểu trưng kết nối cho các câu lạc bộ, đội, nhóm thanh niên nổi bật ở các lĩnh vực, với mong muốn đồng hành, phối hợp với các câu lạc bộ để triển khai những chương trình, hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng xã hội.

Đặc biệt, tại buổi lễ, Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh đã tuyên dương 10 Câu lạc bộ, đội, nhóm tiêu biểu, và 15 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác trong nhiệm kỳ 2014 – 2019. Đây là những điển hình cho mô hình tốt, cách làm hay, nhân tố tiêu biểu nhất cần được tuyên truyền, lan tỏa để nhân rộng trong người trẻ và toàn xã hội.

Tỉnh Khăm Muộn nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tặng Bằng khen cho tuổi trẻ Hà Tĩnh, vì đã có thành tích trong công tác tình nguyện quốc tế trong nhiệm kỳ qua.

Những tập thể, cá nhân được tuyên dương tại buổi lễ là những điển hình thể hiện sức trẻ, tinh thần kết nối, cống hiến mà tổ chức Hội muốn lan tỏa trong cộng đồng. Lễ Tuyên dương Câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm thanh niên tiêu biểu và thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, là việc làm ý nghĩa để ghi nhận, biểu dương những thành tích, cống hiến của những câu lạc bộ, đội, nhóm, những gương thanh niên tiêu biểu.

Qua đó tạo sức lan tỏa, động viên thanh niên tích cực hơn nữa trong thực hiện các chương trình, cuộc vận động do Hội Liên hiệp thanh niên các cấp phát động, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn, Hội ngày càng vững mạnh.

Mỹ Dung, Trần Khánh


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   60
Lượt xem trong ngày:   148
Tổng lượt truy cập:   27,666,272